"บรูโน" ยัน ตนไม่ได้ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด แข็งแกร่งขึ้น

"บรูโน" ยัน ตนไม่ได้ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด แข็งแกร่งขึ้น
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

บรูโน เฟอร์นันเดส กลางรุกอัจฉริยะของ​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าตนไม่ใช่คนที่เปลี่ยนให้ทัพปีศาจแดงพลิกสถานการณ์กลับมาระเบิดฟอร์มเทพได้ แต่เป็นเพราะนักเตะในทีมทั้งหมดร่วมแรงร่วมใจกันต่างหาก

"ผมติดตามดูเกมของ แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่ตลอด และก็มองเห็นอย่างชัดเจนว่า ในแง่คุณภาพ ทีมเราไม่ได้แตกต่างจากเมื่อเดือนที่แล้วหรือก่อนผมจะย้ายเข้ามาเลยแม้แต่นิดเดียว" บรูโน กล่าว

"ช่วงเดือนกุมภาพันธ์เรามีเกมแข่งขันอัดแน่นมากและก็ทำผลงานกันได้ดีสุด ๆ ทุกนัดซะด้วย นั่นทำให้เริ่มมีคนพูดว่า ที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางบวกก็เพราะ ยูไนเต็ด ซื้อผมเข้ามาเสริมทัพ"

"แต่ผมอยากบอกว่า บรูโน เฟอร์นันเดส ไม่ได้เป็นคนทำให้ผลงานของทีมดีขึ้นหรอก แต่มันเกิดจากความมุ่งมั่นของนักเตะทุกคนต่างหาก"

"อย่างที่บอกไปก่อนหน้าทีมเรามีคุณภาพสูงมากเพียงพออยู่แล้ว ที่เหลือคือแค่ต้องโฟกัสให้ถูกว่าจะมุ่งไปทิศทางใด ตัดสินใจทำในสิ่งที่ใช่ในช่วงเวลาที่ถูกต้อง นักฟุตบอลเพียงคนเดียวที่เพิ่งเซ็นสัญญาหมาด ๆ แบบผมเปลี่ยนแปลงทีมไม่ได้จริง ๆ นั่นแหละ"

"ผมอาจจะมีส่วนให้เพื่อน ๆ รู้สึกคึกฮึกเหิมขึ้นมาบ้างนิดหน่อย แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับพวกเขาเองด้วย ไม่มีใครมาบังคับกันได้เลย"