ส่อง 13 ภาพ! "ฟลอยด์" บอกเล่าถึง "อดีตภรรยา" ที่เสียชีวิตปริศนา (ภาพ)

ส่อง 13 ภาพ! "ฟลอยด์" บอกเล่าถึง "อดีตภรรยา" ที่เสียชีวิตปริศนา (ภาพ)

"เดอะมันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ หลังรู้ข่าวช็อกว่า โจซี่ แฮร์ริส อดีตภรรยาของตัวเองนั้นถูกพบเป็นศพในรถที่จอดอยู่หน้าบ้านพักทางตอนใต้รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา

ถึงตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจซานตาคลาริต้า ยังไม่มีการยืนยันสาเหตุของการเสียชีวิตแต่อย่างใด สำหรับ โจซี่ แฮร์ริส เป็นอดีตภรรยาของ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเมื่อปี 1995 ก่อนมีลูกด้วยกัน 3 คน

อย่างไรก็ตามในปี 2010 ทั้งคู่ก็แยกทางกัน หลังอดีตนักมวยได้ทำร้ายร่างกายเธอต่อหน้าลูกๆ ก่อนถูกศาลสั่งจำคุกเป็นระยะเวลา 2 เดือน ฐานทำร้ายร่างกาย และนับแต่นั้นมาทั้งคู่ก็ไม่เคยได้เจอกันอีกเลย

ล่าสุด อดีตแชมป์โลก 5 รุ่น ที่ได้รับรู้ข่าวการเสียชีวิตของอดีตคู่ชีวิตก็ถึงกับรับไม่ได้กับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะนี่คือผู้หญิงเพียงรายเดียวในชีวิตของเจ้าตัวที่เรียกว่า ภรรยา ได้แบบเต็มปาก หลังอยู่กินด้วยกันมานานกว่า 10 ปี นับตั้งแต่ยังไม่มีเงินทองมากมายเท่าปัจจุบัน

โดย อดีตนักชกวัย 43 ปี ได้โพสต์ภาพคู่ในอดีตลงใน อินสตาแกรม ทั้งหมด 13 ภาพ ที่บ่งบอกถึงหลายๆ อย่างได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยแคปชั่นที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตคนรักในทุกแง่มุมไม่ว่าจะเป็น เธอคือนางฟ้าของผม, เธอคือหัวใจของผม, เธอคืนเพื่อน, เธอคือครอบครัว, เธอคือความรักของผม และอื่นๆ อีกมากมาย