กูรูเซ็กซ์! "เมียปาตริซิโอ" ฟันธงช่วยตัวเองก่อนเกมถือเป็นเรื่องดีสำหรับนักกีฬา (ภาพ)

กูรูเซ็กซ์! "เมียปาตริซิโอ" ฟันธงช่วยตัวเองก่อนเกมถือเป็นเรื่องดีสำหรับนักกีฬา (ภาพ)

พาไปรู้จักกับ เวรา ริเบโร ภรรยาสาวของ รุย ปาตริซิโอ ผู้รักษาประตูทีมชาติโปรตุเกสของสโมสรวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อดังแดนผู้ดีได้นำเสนอเรื่องราวของสาวนักจิตวิทยาและนักเพศศาสตร์ ซึ่งเธอถือเป็นบุคคลมีชื่อเสียงคนนึงของแดนฝอยทอง พร้อมทั้งปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ทางโทรทัศน์ในฐานะกูรูเรื่องบนเตียงเพื่อช่วยให้คู่รักมีชีวิตชีวามากขึ้น

โดยเมื่อปี 2018 เวราได้เปิดตัวหนังสือที่มีชื่อว่า The Manual of Seduction และเผยเคล็ดลับยอดนิยมของเธอบนเตียงกับหวานใจมือกาววัย 32 ปีด้วย ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาสนั่นวงการได้ไม่น้อย

เวราระบุว่า ลูกอมฮอลล์สหรือขนมหวาน, แปรงสีฟันไฟฟ้า, ลูกโป่งใส่น้ำ และขวดโรลออนระงับกลิ่นกาย สามารถนำมาประยุกต์ใช้เพิ่มสีสันบนเตียงได้ทั้งหมด

สำหรับเวรา โด่งดังอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงฤดูร้อนปี 2018 เมื่อเธอแนะนำให้ขุนพลทีมชาติโปรตุเกสช่วยตัวเองระหว่างศึกฟุตบอลโลก ซึ่งขัดแย้งกับความคิดเห็นอีกจากหลายๆชาติที่กลัวนักเตะหมกมุ่นจนเสียสมาธิในการแข่งขัน

เวรามีดีกรีสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีสาขาจิตวิทยาและปริญญาโทสาขาเพศศาสตร์ได้กล่าวว่า "ไม่มีประโยชน์ใดๆเลยสักข้อ สำหรับการงดมีเซ็กซ์"

"นักฟุตบอลไม่ควรละเว้นจากการมีเพศสัมพันธ์ก่อนเกม แต่เรารู้ว่าในแง่ของกิจวัตรประจำวัน พวกเขาไม่ค่อยมีโอกาสติดต่อกับครอบครัวเช่นกัน ฉะนั้นการช่วยตัวเองจึงเป็นทางออก" คุณแม่ลูกสองกล่าวต่อ

ปัจจุบัน นอกจากปรากฏตัวตามรายการโทรทัศน์แล้ว เวรายังเป็นอาจารย์สอนเรื่องเพศศึกษาในโรงเรียน และเป็นแกนนำของผู้หญิงที่เรียกร้องให้สังคมโปรตุเกสเปิดกว้างทางเพศมากขึ้นอีกด้วย