"คล็อปป์" ยันไม่กังวลหลังหงส์แดงสะดุด 3 ใน 4 เกมล่าสุด

"คล็อปป์" ยันไม่กังวลหลังหงส์แดงสะดุด 3 ใน 4 เกมล่าสุด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมากล่าวหลังเกม เอฟเอ คัพ รอบ 5 ที่ลิเวอร์พูล บุกพ่าย เชลซี 0-2 ว่าต้องปรับปรุงเกมรับ ถ้าพวกเขาต้องการกลับมาอยู่ในฟอร์มสุดยอด

โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวว่า “ความพ่ายแพ้ 0-2 มันไม่ดีเลย แต่ในกรณีนี้มันค่อนข้างง่ายที่จะอธิบาย เราก่อความผิดพลาดครั้งใหญ่สองครั้งในจังหวะเสียประตู อาเดรียนซูเปอร์เซฟได้หนึ่งหรือสองวินาทีก่อนหน้านั้น และหลังจากนั้นกับบอลลูกนั้น ลูกยิงที่ดีจริงๆ จากวิลเลียน และเขาไม่สามารถเซฟจังหวะนั้นได้”

“แต่ก่อนหน้านั้นเราเสียบอล และนั่นคือปัญหา มันไม่ใช่เรื่องช็อกที่สุด เพราะว่านี่แหละฟุตบอล ผมชอบปฏิกิริยาอย่างวิธีการที่เราเล่น หลายๆ อย่างที่ดี มันเป็นเกมที่เข้มข้นสุดๆ และทั้งสองทีมวิ่งกันอย่างบ้าคลั่งจริงๆ”

คล็อปป์ ยังกล่าวถึงความพ่ายแพ้ 3 ใน 4 เกมล่าสุดว่า “ผมไม่ได้กังวลเกี่ยวกับโมเมนตัม แต่นี่คือเกมฟุตบอล และเราไม่มีวันคิดว่ามันจะเป็นฤดูกาลง่ายๆ มันจะเป็นเกมง่ายๆ หรือเป็นเกมง่ายๆ ในค่ำคืนนี้”

“ชัดเจนเสมอว่ามันจะยาก มันมักจะชัดเจนที่มันจะยาก เราทำได้ดีมาก แต่ค่ำคืนนี้ไม่ดีพอในจังหวะชี้เป็นชี้ตาย และนั่นคือสิ่งที่เราต้องยอมรับ”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ ลิเวอร์พูล ที่คิวรับการมเยือนของ บอร์นมัธ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันที่ 7 มีนาคม นี้ เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย