ออร่าประกายเหมือนเดิม! วันนี้ของ "ลี ดา-ยอง" หลังผ่านมรสุมข่าวฉาว (ภาพ)

ออร่าประกายเหมือนเดิม! วันนี้ของ "ลี ดา-ยอง" หลังผ่านมรสุมข่าวฉาว (ภาพ)

พาไปชมความน่ารักสดใสปนเซ็กซี่เล็กๆ ของ ลี ดา-ยอง มือเซ็ตสุดสวย หนึ่งในฝาแฝดวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ ที่เคยตกเป็นข่าวดังเมื่อช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว

ซึ่งจากข่าวดังกล่าว ทำให้มีแฟนวอลเลย์บอลไทยจำนวนไม่น้อย พากันเข้าไปคอมเมนท์ในอินสตาแกรม davely___j อย่างดุเดือด จนเธอต้องปิดโซเชียลมีเดียดังกล่าวไปหลายวันเลยทีเดียว

แต่ล่าสุด ลี ดา-ยอง กลับมาสดใสอีกครั้ง เมื่อเธออัปเดตความเคลื่อนไหวในไอจีอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรับใช้ต้นสังกัด สโมสรซูวอน ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น ฮิลล์สเตท ในวอลเลย์บอลลีกเกาหลีใต้ รวมไปถึงชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างการท่องเที่ยวและพักผ่อน

นอกจากนี้ ลี ดา-ยอง ยังเป็นหนึ่งในกำลังหลักสำคัญของลูกยางสาวกิมจิ และค่อนข้างแน่นอนว่าจะติดทีมไปลุยโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับ คิม ยอน-คยอง สุดยอดตัวตบกัปตันทีม ที่เธอเคยตกเป็นข่าวซุบซิบ ซึ่งทุกวันนี้ทั้งคู่ยังสนิทสนมกันเหมือนเดิม แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันความสัมพันธ์ที่เกินกว่าเพื่อนร่วมทีมชาติแต่อย่างใด

สำหรับประวัติของ ลี ดา-ยอง เธอเกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 1996 ที่เมืองชอนจู ปัจจุบันอายุ 23 ปี สูง 179 ซม. สร้างชื่อขึ้นมาพร้อมๆกับคู่แฝด ลี แจ-ยอง จากการแข่งขันระดับเยาวชนทีมชาติ จนควงแขนกันติดทีมชาติชุดใหญ่เมื่ออายุได้ 17-18 ปีเท่านั้น