บึ้มทุกจุด! "คิมิ ฮิเมะ" ราชินี E-Sports สุดเซ็กซี่ของอินโดนีเซีย (ภาพ)

บึ้มทุกจุด! "คิมิ ฮิเมะ" ราชินี E-Sports สุดเซ็กซี่ของอินโดนีเซีย (ภาพ)

หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่ของประเทศอินโดนีเซีย กรณีวาบหวิวจนเกินงามขัดหลักศีลธรรมของชาติ ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว จนถึงกับต้องมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวกันยกใหญ่

ล่าสุด คิมเบอร์ลี่ โค (Kimberly Khoe) หรือชื่อในวงการ "คิมิ ฮิเมะ (Kimi Hime)" สาวเกมเมอร์และยูทูบเบอร์คนดังวัย 27 ปี ยังคงแสดงความเป็นตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ ด้วยการลงภาพเอาใจแฟนคลับในอินสตาแกรมด้วยภาพเซ็กซี่เล็กๆ ทุกอิริยาบถกิจกรรมชีวิตประจำวันของเธอ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นเกม, รับประทานอาหาร, ออกกำลังกาย หรือแม้แต่การเล่นกับบรรดาสัตว์เลี้ยง

ทั้งนี้ เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศอินโดนีเซียนับถือศาสนาอิสลามมากกว่า 87% ทำให้รัฐบาลให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องการแต่งกายสอดคล้องกับหลักศาสนาเป็นพิเศษ ซึ่งการแสดงออกทางอินสตาแกรมและยูทูบของสาวคิมิ ที่มีจุดขายอยู่ที่รูปร่างและหน้าตา แต่งชุดวาบหวิวระหว่างการเล่มเกมอยู่เป็นประจำ ทำให้ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด จนกระทั่งมีประเด็นดราม่าดังที่กล่าวไว้ข้างต้น

สำหรับในปัจจุบันช่องยูทูบและอินสตาแกรมของ Kimi Hime นั้นมีคนกดติดตามถึง 2.55 ล้าน และ 1.8 ล้านคนตามลำดับ ขณะที่แฟนเพจ Kimi Hime 姫 ของเธอก็มีผู้ติดตามถึง 1.6 ล้านคนเลยทีเดียว