หวานเจี๊ยบ! "จอร์จินา" ถอยรถหรูเซอร์ไพรส์วันเกิด 35 ปี "โรนัลโด" (ภาพ+คลิป)

หวานเจี๊ยบ! "จอร์จินา" ถอยรถหรูเซอร์ไพรส์วันเกิด 35 ปี "โรนัลโด" (ภาพ+คลิป)

หวานเจี๊ยบ! "จอร์จินา" ถอยรถหรูเซอร์ไพรส์วันเกิด 35 ปี "โรนัลโด" (ภาพ+คลิป)

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ฉลองวันเกิดอายุครบ 35 ปีเมื่อวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ Ristorante Casa Fiore ร้านอาหารชื่อดังของเมืองตูริน ด้วยบรรยากาศชื่นมื่น ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนฝูง แถมได้รับของขวัญสุดหรูเป็นรถยนต์คนใหม่จากหวานใจคนสวยอีกด้วย

กัปตันทีมชาติโปรตุเกส ควง จอร์จินา โรดริเกวซ แฟนสาว และ คริสเตียโน จูเนียร์ ลูกชายคนโต ไปร่วมฉลองวันเกิด ก่อนได้เจอเรื่องสุดเซอร์ไพรส์จากเพื่อนๆ ที่อยู่ด้านนอกร้านอาหาร ด้วยการจุดพลุกระดาษ และร้องเพลง "แฮปปี้เบิร์ธเดย์" ซึ่ง จอร์จินา ยังได้มอบของขวัญสุดพิเศษเป็นรถหรู "เมอร์เซเดส เบนซ์ บราบัส" ราคา 600,000 ปอนด์ (ราว 24 ล้านบาท) ที่ห่อด้วยโบว์สีแดงอันใหญ่ ซึ่งว่ากันว่ารุ่นนี้เร่งความเร็วได้ถึง 62 ไมล์ต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาแค่ 3.8 วินาทีเท่านั้น จนแข้งดังถึงกับยิ้มกว้างเลยทีเดียว

ทั้งนี้ จอร์จินา ได้โพสต์วีดิโอช่วงเวลาดังกล่าวลงในแอคเคาท์อินสตาแกรม georginagio พร้อมข้อความระบุว่า "ขอแสดงความยินดีกับผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน! ฉันขอพิสูจน์ความรักของฉันที่มีต่อคุณด้วยของขวัญชิ้นนี้"

สำหรับ จอร์จินา วัย 26 ปี เกิดและโตที่ประเทศสเปน เธอเคยทำงานด้านแฟชั่น ก่อนจะคบหากับแข้งดัง และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาชื่อว่า อลานา มาร์ตินา นอกจากนี้เธอยังรับหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงให้กับลูกๆ อีก 3 คนของโรนัลโดด้วย

 

อัลบั้มภาพ 83 ภาพ

อัลบั้มภาพ 83 ภาพ ของ หวานเจี๊ยบ! "จอร์จินา" ถอยรถหรูเซอร์ไพรส์วันเกิด 35 ปี "โรนัลโด" (ภาพ+คลิป)