ใจละลาย! "คิม ฮา-ริน" ดาราสาวเกาหลีใต้ที่ดังกว่าเดิมเพราะแบดมินตัน (ภาพ)

ใจละลาย! "คิม ฮา-ริน" ดาราสาวเกาหลีใต้ที่ดังกว่าเดิมเพราะแบดมินตัน (ภาพ)

พาไปรู้จักกับ คิม ฮา-ริน ดารานางแบบสาวสวยชาวเกาหลีใต้ ที่ชื่นชอบกีฬาแบดมินตันเป็นชีวิตจิตใจ

สำหรับ คิม ฮา-ริน เกิดเมื่อวันที่ 15 กันยายน 1988 ปัจจุบันอายุ 31 ปีแล้ว แต่ยังดูอ่อนเยาว์กว่าวัยและเป็นขวัญใจของแฟนคลับแดนกิมจิไม่น้อย ด้วยภาพลักษณ์ และหน้าตารูปร่างที่ดูสดใสอยู่เสมอของเธอนั่นเอง

นักแสดงสาวเจ้าของส่วนสูง 165 ซม. เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ ก่อนแจ้งเกิดเต็มตัวกับซีรีส์เรื่อง Hotel King ทางช่อง MBC เมื่อปี 2014 หลังจบการศึกษาสาขาภาพยนตร์มาโดยตรงจากสถาบันดังของประเทศอย่าง มหาวิทยาลัยเซจง

โดยเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา คิม ฮา-ริน ถือโอกาสเปิดอินสตาแกรม minton_harin ขึ้นอีกหนึ่งช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง ซึ่งตอนแรกเธอหวังแค่ไว้ลงรูปเธอในอิริยาบถเล่นแบดมินตัน กีฬาสุดโปรดเท่านั้น แต่กลายเป็นว่าช่วงเวลาเพียง 3-4 เดือนที่ผ่านมา อินสตาแกรมแบดมินตันของเธอกลับมีผู้ติดตามมากกว่าอินสตาแกรมส่วนตัว kim_ha_rin ของเธอที่เปิดมาตั้งแต่เมื่อปี 2015 เสียอีก

ทั้งนี้ ในไอจี minton_harin นางแบบสาวสวยแดนโสมแสดงให้เห็นถึงความชื่นชอบในกีฬาลูกขนไก่อย่างมาก ซึ่งเธอลงฝึกซ้อมเรียกเหงื่ออยู่แทบจะทุกวัน และมีภาพคู่กับ นิชคุณ หรเวชกุล ซูเปอร์สตาร์ชาวไทยในสนามแบด รวมไปถึงนักกีฬาทีมชาติเกาหลีใต้อย่าง ลี ซู-จิน และ แบ ยอน-จู ด้วย