ครอบครัวนักบอล! "ทัตพิชา" ชมน้องแฝด "ทิตาวีร์-ทิตาธร" ผลงานช้างศึก U23 นัดล่าสุด

ครอบครัวนักบอล! "ทัตพิชา" ชมน้องแฝด "ทิตาวีร์-ทิตาธร" ผลงานช้างศึก U23 นัดล่าสุด
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ควันหลง ช้างศึก U23 ที่ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย2020 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กับเสียงชื่นชมของแนวรับที่ทำผลงานได้โดดเด่น น่าประทับใจ

ล่าสุด "เจ้าปั้ม" ทัตพิชา อักษรศรี ผู้รักษาประตูป้ายแดงของทีม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในฐานะพี่ชายแฝด "ทิตาวีร์-ทิตาธร อักษรศรี" แผงหลังทีมชาติชุด U23 ให้สัมภาษณ์ว่า ผมติดตามเกมแข่งขันระหว่างทีมชาติไทย และ อิรัก เมื่อวันที่ 14 มกราคม โดยตลอด และประทับใจในเกมการเล่นที่ทัพช้างศึกแสดงให้เห็นในสนาม ส่วนน้องแฝดผมถือว่าผลงานสอบผ่าน เพราะเสียบอลน้อย มีความนิ่ง และมีสมาธิกับเกม อย่างไรก็ตาม เกมเจออิรักนั้นถือเป็นเกมแรกที่คู่แฝดลงเล่นในนามทีมชาติพร้อมกันด้วย

"ก่อนเกมจะเริ่มขึ้น ผม พี่ชาย พ่อและแม่ ให้กำลังน้องผ่านทางไลน์ของครอบครัว บอกให้ทำผลงานให้เต็มที่ ซึ่งน้องแฝดทั้ง 2 คนบอกว่าหากได้รับโอกาสจะทำผลงานให้เต็มที่ที่สุด ซึ่งทั้ง 2 คนถือว่าทำผลงานในสนามได้ดีเยี่ยม สอบผ่าน" ทัตพิชากล่าว

"เจ้าปั้ม" ยังบอกถึงความพร้อมของการเข้าร่วมทีมใหม่ อย่าง สุโขทัย เอฟซี ด้วยว่า ผมมีความพร้อมเต็มที่หลังจากที่ย้ายมาร่วมทีมสุโขทัยเป็นปีแรก และร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมและเฮดโค้ชใหม่

ล่าสุดเชื่อว่าทั้งทีมมีความพร้อม และเวลาอีกไม่ถึง 1 เดือนที่ฤดูกาลจะเปิด สุโขทัย เอฟซี มีการเตรียมทีม ทั้งเกมอุ่นเครื่องและการเก็บตัว ซึ่งผมเชื่อว่าเมื่อเปิดลีก แฟนบอลจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของทีมที่ประทับใจแน่นอน ผมขอฝากให้แฟนบอลส่งกำลังใจเชียร์และเข้ามาชมเกมแข่งขันในสนามด้วย