"ศุภชัย" หวังพิสูจน์ตัวเองกับช้างศึก U23 ในเวทีชิงแชมป์เอเชีย

"ศุภชัย" หวังพิสูจน์ตัวเองกับช้างศึก U23 ในเวทีชิงแชมป์เอเชีย

"ศุภชัย" หวังพิสูจน์ตัวเองกับช้างศึก U23 ในเวทีชิงแชมป์เอเชีย
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ศุภชัย ใจเด็ด กองหน้าทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หวังพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งกับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

"การแข่งขันรายการนี้ ก็เป็นทัวร์นาเมนต์ที่แฟนบอลคาดหวัง ตัวผมเองก็เข่นกัน ผมอยากไปโอลิมปิก ทุกคนก็ยังมีความเชื่อในตัวโค้ชและเพื่อนร่วมทีมทั้ง 23 คน ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ที่สุด" ศุภชัย กล่าวเริ่ม

"ก็รู้สึกดีใจ ที่เราได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง หลังได้ล้างโทษแบนมา ผมก็จะได้แสดงให้ทุกคนได้เห็น ได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ในเวทีระดับเอเชีย"

"แต่ละทีมในกลุ่ม เราก็ต้องมองไปทีละเกม มีสมาธิกับคู่ต่อสู้ที่อยู่ตรงหน้า ทำงานให้หนัก เชื่อว่าเรามีวิธีการเล่นที่จะไปเผชิญหน้ากับแต่ละทีม"

"สำหรับตัวผม ผมยังเชื่อมั่นในตัวเอง และมีความกระหายที่จะกลับมาให้ดีกว่าเดิม ที่ผ่านมาก็ทำงานหนัก ทั้งการดูแลร่างกายของตัวเองให้ดีที่สุด ตลอดปีที่ผ่านมา ก็ถือว่าได้ลงสนามค่อนข้างเยอะพอสมควร ร่างกายก็ใช้มาเยอะ ก็ต้องพยายามดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ และเสริมในช่วงที่ตัวเราว่าง"

"เรื่องการจบสกอร์มันก็ขึ้นอยู่กับจังหวะในแต่ละเกม เราก็พยายามทำตามแท็คติกที่โค้ชวางไว้ เพื่อให้ทีมได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดออกมา"

สำหรับ สมาชิกช้างศึก และ บัตรออมสิน เดบิต ไทยลีก เพียงแสดงบัตร พร้อมรับส่วนลด 5% 1 ใบ สามารถรับชมได้ 2 แมตช์การแข่งขัน ในกรณีที่สนามนั้นๆ มีโปรแกรมลงแข่งขัน 2 คู่ต่อวัน และพิเศษ ลด 20% สำหรับนักเรียน นักศึกษา เพียงแสดงบัตร ในจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และหน้าสนามแข่งขัน