ลงโทษผมที! "โบยาร์" เชิ้ตดำสาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งวงการลูกหนัง (ภาพ)

ลงโทษผมที! "โบยาร์" เชิ้ตดำสาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งวงการลูกหนัง (ภาพ)

พาไปรู้จักกับ คาโรลินา โบยาร์ ผู้ตัดสินฟุตบอลระดับอาชีพที่ เดอะ ซัน สื่อดังของประเทศอังกฤษยกให้เป็น "ผู้ตัดสินฟุตบอลหญิงที่เซ็กซี่ที่สุด" แห่งวงการลูกหนังในยุคปัจจุบัน

โบยาร์ เกิดที่เมืองคราคอฟ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 1997 ปัจจุบันอายุ 22 ปีเท่านั้น แต่ประสบการณ์ทางการศึกษาและอาชีพการงานของเธอนั้นบอกเลยว่าข้นคลั่ก

สาวสวยชาวโปแลนด์รายนี้ เริ่มโด่งดังเมื่อปี 2017 จากการที่ภาพของเธอถูกส่งต่อในโลกโซเชียล ขณะที่ลงทำหน้าที่ผู้ตัดสินและไลน์แมนในเกมฟุตบอล ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา ไม่เหมือนเชิ้ตดำผู้ชายคนอื่นทั่วไป

โบยาร์เริ่มต้นอาชีพเกี่ยวกับเกมลูกหนังตั้งแต่อายุ 17 ปีในฐานะผู้กำกับเส้น ก่อนได้รับโอกาสทำหน้าที่ในเกมอุ่นเครื่องของทีมดังอย่าง ไฮจ์ดุก สปลิท กับ กอร์นิก ซาเบรเซ ซึ่งตอนนั้นเธอเพิ่งจะศึกษาระดับมัธยมปลายเท่านั้น ส่วนปัจจุบันเธอเลือกเรียนด้านกฎหมายในระดับมหาวิทยาลัย

แม้จะมีใจรักนิติศาสตร์ แต่ด้านกีฬาก็เป็นอีกสิ่งที่เธอชื่นชอบไม่แพ้กัน เนื่องจากคุณปู่ของโบยาร์นั้นก็เคยเป็นอดีตผู้ตัดสินฟุตบอลชื่อดังมาก่อน ทำให้เธอรักกีฬาลูกหนังจริงจังก่อนเลือกเจริญรอยตามในด้านการเป็นผู้ตัดสิน นอกจากนี้เธอยังมีดีกรีเป็นนักวิ่งของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยด้วย

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานและรูปสวยๆของนางฟ้ากรรมการ ที่มีอีกหนึ่งอาชีพคือนางแบบคนนี้ ก็ตามไปฟอลโลว์อินสตาแกรมส่วนตัวของเธอได้ที่ bojarmeow