"เทพต๋ง-แสตมป์" ฟอร์มหรู บิดคว้ากริดสตาร์ทแถวหน้า พร้อมล่าแชมป์เอเชียสนามโฮมเรซ

"เทพต๋ง-แสตมป์" ฟอร์มหรู บิดคว้ากริดสตาร์ทแถวหน้า พร้อมล่าแชมป์เอเชียสนามโฮมเรซ

"เทพต๋ง-แสตมป์" ฟอร์มหรู บิดคว้ากริดสตาร์ทแถวหน้า พร้อมล่าแชมป์เอเชียสนามโฮมเรซ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ Asia Road Racing Championship 2019 นัดส่งท้ายฤดูกาล 2019 ยกพลมาดวลความเร็วที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

โดยในช่วงสายที่ผ่านมาเป็นการชิงชัยรอบควอลิฟาย ซึ่งบรรดานักบิดต่างมุ่งมั่นที่จะเค้นฟอร์มเก่งของตนเอง เพื่อแย่งชิงอันดับที่ดีที่สุดบนกริดสตาร์ทสร้างโอกาสลุ้นคว้าชัยในสนามสุดท้ายของซีซั่นนี้

รวมถึงทัพนักบิด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ที่ลงบิดด้วยความมั่นใจและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม นำทัพโดย "เทพต๋ง" พีรพงศ์ บุญเลิศ หมายเลข 26 ที่เตรียมฉลองแชมป์ในเกมโฮมเรซ ด้วยการออกสตาร์ทในแถวหน้า กริดสตาร์ทที่ 2 รุ่น Super Sports 600cc
r2ขณะที่ "แสตมป์" อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ หมายเลข 24 บิดคว้ากริดสตาร์ทที่ 3 ได้เริ่ม เกมจากแถวหน้ารุ่น Asia Superbike 1000cc ด้าน "โฟลท" รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ หมายเลข 56 ประจำการณ์อยู่ในแถวสอง ได้ออกสตาร์ทจากกริดที่ 5

ส่วน "เอ้" วรพงศ์ มาลาหวล หมายเลข 146 นักบิดจาก ยามาฮ่า ไฮสปีด เรซซิ่ง ทีม ที่ได้สิทธิ์ไวลด์การ์ดเข้าร่วมแข่งขันในนามทีม ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ได้เริ่มเกมจากกริดที่ 12 ในรุ่น Asia Production 250cc ขณะที่ 2 นักบิดดาวรุ่งอย่าง "มอส" สุทธิภัทร พัชรีธร หมายเลข 86 และ "โฟลค” สวพล นิลพงษ์ หมายเลข 56" ประจำการณ์ในกริดที่ 17 และ 20 ตามลำดับ

สำหรับการชิงชัยในเรซแรก ศึก Asia Road Racing Championship 2019 สนามที่ 7 จะออกสตาร์ทในเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
r3สามารถตามลุ้นตามเชียร์ทัพนักบิดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ได้ทาง Facebook : Yamaha Thailand Racing Team และ Yamaha Society Thailand และสามารถติดตามชมการแข่งขันแบบสดๆ ได้ผ่านทาง Facebook Live และ YouTube Live : Asia Road Racing Championship

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "เทพต๋ง-แสตมป์" ฟอร์มหรู บิดคว้ากริดสตาร์ทแถวหน้า พร้อมล่าแชมป์เอเชียสนามโฮมเรซ