ผลงานชัดเจน! "มาดามแป้ง" คว้ารางวัลสตรีผู้ทรงอิทธิพลแห่งปี

ผลงานชัดเจน! "มาดามแป้ง" คว้ารางวัลสตรีผู้ทรงอิทธิพลแห่งปี

ผลงานชัดเจน! "มาดามแป้ง" คว้ารางวัลสตรีผู้ทรงอิทธิพลแห่งปี
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

นายชวน หลีกภัย ให้เกียรติเป็นประธานและมอบรางวัล “Influential Women Awards 2019” ให้แก่ นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี  ในงาน 2019 Asia CEO Summit & Awards Ceremony รางวัลอันทรงเกียรติสำหรับสตรีผู้เป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จ และเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางความคิด มีความเป็นผู้นำ เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ และยึดถือหลักคุณธรรมทำงานสร้างประโยชน์แก่สังคม เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ madam6โดยหลังขึ้นรับรางวัล มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ได้กล่าวว่า “แป้งขอขอบคุณจากหัวใจสำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ แป้งเชื่อเสมอว่า ถ้าเรามีความตั้งใจจริง ซื่อสัตย์ในการทำงาน มีความรักในสิ่งที่ทำ มีคุณธรรม มองโลกในแง่บวก และไม่ยอมแพ้ เราจะไปถึงความฝันได้สำเร็จ

“รางวัลนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้แป้งมุ่งมั่นทำงานต่อไป รวมถึงเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงอีกหลายคนกล้าที่จะยืนหยัดในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ และมุ่งมั่นเดินตามฝันของตัวเอง” มาดามแป้งกล่าวปิดท้าย
madam4ทั้งนี้ "มาดามแป้ง" ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี  ทำทีมประสบความสำเร็จในซีซั่นที่ผ่านมา ด้วยการคว้าแชมป์ฟุตบอลช้างเอฟเอคัพ มาครองได้สำเร็จ และได้สิทธิ์เข้าแข่งขันในฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก รอบสอง ในปี 2020 อีกด้วย
madam1
madam3