ผลงานชัดเจน! "มาดามแป้ง" คว้ารางวัลสตรีผู้ทรงอิทธิพลแห่งปี

ผลงานชัดเจน! "มาดามแป้ง" คว้ารางวัลสตรีผู้ทรงอิทธิพลแห่งปี
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

นายชวน หลีกภัย ให้เกียรติเป็นประธานและมอบรางวัล “Influential Women Awards 2019” ให้แก่ นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี  ในงาน 2019 Asia CEO Summit & Awards Ceremony รางวัลอันทรงเกียรติสำหรับสตรีผู้เป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จ และเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางความคิด มีความเป็นผู้นำ เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ และยึดถือหลักคุณธรรมทำงานสร้างประโยชน์แก่สังคม เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ madam6โดยหลังขึ้นรับรางวัล มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ได้กล่าวว่า “แป้งขอขอบคุณจากหัวใจสำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ แป้งเชื่อเสมอว่า ถ้าเรามีความตั้งใจจริง ซื่อสัตย์ในการทำงาน มีความรักในสิ่งที่ทำ มีคุณธรรม มองโลกในแง่บวก และไม่ยอมแพ้ เราจะไปถึงความฝันได้สำเร็จ

“รางวัลนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้แป้งมุ่งมั่นทำงานต่อไป รวมถึงเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงอีกหลายคนกล้าที่จะยืนหยัดในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ และมุ่งมั่นเดินตามฝันของตัวเอง” มาดามแป้งกล่าวปิดท้าย
madam4ทั้งนี้ "มาดามแป้ง" ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี  ทำทีมประสบความสำเร็จในซีซั่นที่ผ่านมา ด้วยการคว้าแชมป์ฟุตบอลช้างเอฟเอคัพ มาครองได้สำเร็จ และได้สิทธิ์เข้าแข่งขันในฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก รอบสอง ในปี 2020 อีกด้วย
madam1
madam3