ชีวิตเราใช้ซะ! "จีจี้" ฟิตเนสไอดอลตัวท็อปของไต้หวันเปิดตัวปฏิทิน 2020 สุดเซ็กซี่ (ภาพ)

ชีวิตเราใช้ซะ! "จีจี้" ฟิตเนสไอดอลตัวท็อปของไต้หวันเปิดตัวปฏิทิน 2020 สุดเซ็กซี่ (ภาพ)

ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ จีจี้ หรือชื่อจริง หลินเจ้าหยู สาวน้อยมากความสามารถชาวไต้หวันที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม ggshacylin ร่วม 5 แสนคนเลยทีเดียว

สำหรับจีจี้ ปัจจุบันเธออายุ 25 ปีแล้ว ถือเป็นเน็ตไอดอลระดับประเทศคนนึง เธอเป็นเจ้าของส่วนสูง 166 ซม. หนัก 47 กก. มาพร้อมจุดเด่นด้วยหน้าอกคัพ D ที่ครองใจหนุ่มๆทั่วเกาะไต้หวัน

ด้วยการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ ทำให้เธอมีรูปร่างที่ฟิตเฟิร์มจนพาตัวเองเข้าสู่วงการนางแบบสายเซ็กซี่ในที่สุด จีจี้มีภาพปรากฏตัวอยู่ในโซเชียลมีเดียลไต้หวันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นวงการฟิตเนส, บันเทิง, ท่องเที่ยว, คอสเพลย์, อาหาร และโลกของคนรักสัตว์เลี้ยง

ที่ผ่านมา ภาพลักษณ์ของจีจี้จะดูใสๆ ตามสไตล์วัยรุ่น แต่ผลงานของเธอในช่วงหลังออกแนว 18+ มากขึ้น แม้กระทั่งกิจกรรมในฟิตเนสที่ค่อนข้างประเจิดประเจ้อ จนทำให้ถูกกลุ่มแอนตี้วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมมาแล้ว

แต่ล่าสุดเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอก็ได้แสดงให้เห็นว่าไม่ได้สนใจคอมเมนท์แง่ลบเลย เมื่อเธอเองได้ประกาศเตรียมจำหน่ายโฟโต้เซตปฏิทินปี 2020 สุดพิเศษออกมาให้แฟนคลับได้เป็นเจ้าของกัน ซึ่งแน่นอนว่าผลตอบรับยอดสั่งจองเตรียมขายถล่มทลายแน่นอน