กิ๊กใหม่เอ๊าะกว่า! สื่อชี้ "มูรินโญ" เลิกเมียหลังไม่สวมแหวนแต่งงานออกสื่อ (ภาพ)

กิ๊กใหม่เอ๊าะกว่า! สื่อชี้ "มูรินโญ" เลิกเมียหลังไม่สวมแหวนแต่งงานออกสื่อ (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉสังเกตเห็นโชเซ มูรินโญ อดีตกุนซือดังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเชลซี ไม่ได้สวมแหวนแต่งงาน ยิ่งช่วยเพิ่มมูลความเป็นไปได้ตามข่าวลือที่มีออกมาก่อนหน้านี้ว่า เขาและภรรยาเตียงหักลงเรียบร้อยไปแล้ว

คุณพ่อลูก 2 ไม่ได้สวมแหวนแต่งงาน ในขณะร่วมรายการทางช่อง Sky Sports เมื่อวันอาทิตย์ในนัดลิเวอร์พูล พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เดอะ ซัน เผยว่า นี่เป็นหนที่ 2 ในรอบเดือนแล้วที่เห็นเขาไม่ได้สวมแหวน ขณะที่เมื่อเดือนก่อน ก็มีคนสังเกตได้ว่า เขาเดินอยู่แถวบ้านพักโดยไม่สวมแหวนเช่นกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขามักจะใส่มันอยู่ตลอดเวลาทั้งตอนไปทำงานทีวีหรือคุมทีมที่ข้างสนาม

ทั้งนี้ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา มีการเปิดเผยออกมาว่า มูรินโญ่ ในวัย 56 ปี ไปมีสัมพันธ์ลับๆกับหญิงสาวที่อายุห่างจากตนเองถึง 14 ปี ซึ่งสื่อจอมแฉขยายความว่าเธอคือ พรู คาร์เตอร์-โรบินสัน ในวัย 41 ปี ซึ่งพบกับอดีตกุนซือเรอัล มาดริด เมื่อ 8 ปีที่แล้ว

มูรินโญ พบรักกับ มาทิลเด ฟาเรีย ภรรยาวัย 54 ปี ซึ่งทำงานด้านมนุษยธรรม ตั้งแต่ในวัยเด็ก เป็นคู่ชีวิตอยู่กินมาอย่างยาวนานถึง 30 ปี

เมื่อเดือนที่แล้ว มูรินโญ ก็ไม่ได้ปรากฏตัวอยู่ในรูปถ่ายฉลองวันเกิดครบรอบ 23 ปีของมาทิลเด ลูกสาวคนโต ที่มีเพียง มาติลเด ฟาเรีย, มาทิลเด และ โชเซ มาริโอ จูเนียร์ ลูกชายวัย 19 ปี ไปเที่ยวน้ำตกไนแองการากัน 3 คนแม่ลูก

ทั้งนี้ มูรินโญ ไม่ได้มีรูปคู่กับภรรยานับตั้งแต่ภาพสุดท้ายที่ทั้งคู่เดินทางไปรับประทานอาหารที่ภัตตาคารแห่งหนึ่งในลอนดอนเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

untitled-4

ภาพคู่รูปสุดท้ายขณะไปรับประทานอาหารในลอนดอนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์

f

ภาพสมัยตอนคุมเรอัล มาดริด ของ มูรินโญ กับ พรู คาร์เตอร์-โรบินสัน สาวที่สื่อดังคาดว่าเป็นรักครั้งใหม่