ไม่แคร์คำคน! "อู จี-ยอน" นางฟ้านักเพาะกายระดับโลกชาวเกาหลีใต้ (ภาพ)

ไม่แคร์คำคน! "อู จี-ยอน" นางฟ้านักเพาะกายระดับโลกชาวเกาหลีใต้ (ภาพ)

เชื่อว่าหลายท่านคงคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม (แต่กล้ามใหญ่) ผู้นี้ โดยเธอมีชื่อว่า อู จี-ยอน เป็นนักเพาะกายระดับแชมเปี้ยนของประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง

ซึ่งนอกจากกล้ามเนื้อทั้งตัวที่แสนเพอร์เฟ็คท์ของเธอแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับมากมายทั่วโลกนั่นก็คือหน้าตาที่น่ารักจิ้มลิ้มนั่นเอง

โดย อู จี-ยอน เธอเป็นนักกีฬาระดับอาชีพของสมาคม International Federation of BodyBuilders หรือ IFBB ซึ่งถือเป็นสมาคมสากลระดับโลกแห่งวงการเพาะกาย ด้วยวัย 35 ปีในปัจจุบัน เธอกวาดแชมป์แทบจะทุกเวทีในประเทศ ไปจนถึงระดับนานาชาติ แถมเคยชนะเลิศในรายการใหญ่อย่าง Arnold Classic Europe Physique เมื่อปี 2013 มาแล้ว

ส่วนผลการประกวดในรายการดังอื่นๆ เธอเดินหน้าคว้ารางวัลมาเพียบ ไล่ตั้งแต่ อันดับ 4 เวที IFBB Vancouver Pro Show Woman's Physique 2015, อันดับ 3 New York PRO Show 2016 และ อันดับ 5 New York PRO Show 2017 เป็นต้น

อย่างไรก็ดี แม้เธอจะพิสูจน์ให้เห็นความสามารถด้านเพาะกายบนเวทีระดับโลกได้แล้ว แต่ทุกวันนี้ก็ยังมีกระแสคอมเมนต์เสียดายหน้าตาน่ารักสไตล์สาวเกาหลีของเธอที่ไม่เข้ากับกล้ามเนื้อที่เธอแสนภาคภูมิใจมาให้เห็นอยู่บ้างประปราย

แต่หากใครที่ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัว yeonwoojhi ของเธอแล้ว จะเห็นได้ว่านอกเวทีประกวด เธอสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ มีมุมสวยใสตามประสาผู้หญิงทั่วไป และมีความสุขกับชีวิตที่เธอได้เลือกอย่างเต็มที่