ผมสั้นก็กระชากใจ! "ลี ซู-ยอน" นางฟ้านักปั่นแดนกิมจิเปลี่ยนลุคสะเทือน IG (ภาพ)

ผมสั้นก็กระชากใจ! "ลี ซู-ยอน" นางฟ้านักปั่นแดนกิมจิเปลี่ยนลุคสะเทือน IG (ภาพ)

หลังจากที่เราได้รู้จักสาวๆนักปั่นของบ้านเรามาหลายราย วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ "ลี ซู-ยอน" นักปั่นสาวชาวเกาหลีใต้ ที่ถือเป็นไอดอลในวงการจักรยานแดนโสมกันบ้าง

สำหรับสาว ซู-ยอน เธอเริ่มสนใจในกีฬาจักรยานแบบจริงจังมาได้กว่า 3 ปีแล้ว ซึ่งจากรูปร่าง-หน้าตาที่ดีของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสินค้าที่เกี่ยวกับจักรยานและผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Pella, HJC Sports, ROKA, Giro, Mavic, RPM Sports, Compex, Gopro, Aftershokz, CALOBYE เป็นต้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซู-ยอน เรียกเสียงฮือฮาด้วยการเปลี่ยนลุคจากสาวผมยาวสวยหวาน กลายเป็นสาวผมสั้นสุดทะมัดทะแมงที่ดูเปรี้ยวขึ้นชนิดคนละคน แต่ก็ยังเรียกหัวใจได้กระหน่ำจากแฟนคลับในอินสตาแกรมเหมือนเดิม

ส่วนใครที่ไม่เชื่อว่าการออกกำลังกายจะให้ผลดีต่อร่างกาย ก็ลองไปดูภาพของเธอกัน เพราะหุ่นของเธอมันช่างโดนใจเสียเหลือเกิน แถมยังเซ็กซี่ไม่เบาอีกด้วย เผื่อจะเป็นแรงบันดาลใจให้อยากออกกำลังกายแบบเธอกันบ้าง

สำหรับใครที่อยากติดตามรูปสวยๆและผลงานการปั่นจักรยานของเธอ สามารถติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอได้ที่ iding410 ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคนเลยทีเดียว