สโคลส์จ่อย้ายหนีผี โบลตัน-สโต๊ค เปิดศึกชิงตัว

สโคลส์จ่อย้ายหนีผี โบลตัน-สโต๊ค เปิดศึกชิงตัว

โบลตันและสโต๊ค ซิตี้ เปิดศึกแย่งตัวพอล สโคลส์ กองกลางวัย 34 ปีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดร่วมทีม โดยโบลตันพร้อมการันตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงให้สโคลส์ที่ไม่ค่อยได้ลงสนามมากนักกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลที่เพิ่งจบลงไป ขณะที่สโต๊ค อยากได้ตัวสโคลส์ในฐานะผู้เล่นและโค้ช

สโคลส์ ยังเหลือสัญญาที่เพิ่งต่อใหม่เล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีก 1 ปี แต่คาดว่าสโคลส์จะย้ายทีมเนื่องจากฤดูกาลที่เพิ่งจบลงไปเขาไม่ค่อยได้ลงสนาม ดังนั้นในฤดูกาลสุดท้ายของการเล่นจึงอยากจะลงสนามให้มากที่สุด

โบลตัน ต้องการตัวสโคลส์ร่วมทีมถึงกับยินดีสู้ค่าเหนื่อย 70,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์หรือประมาณ 3.85 ล้านบาทของสโคลส์ อย่างไรก็ตามเชื่อว่าสโคลส์ไม่ได้ให้ความสำคัญกับค่าเหนื่อย เพราะสิ่งที่เขาต้องการที่สุดคือการได้ลงสนามให้มากที่สุด

ทั้งนี้โอกาสที่สโคลส์จะเลือกให้โบลตันนั้น มีสูงกว่า สโต๊ค เนื่องจากบ้านของสโคลส์อยู่ห่างจากสนามฝึกซ้อมของโบลตันโดยใช้เวลาเดินทางแค่ 30 นาที ผิดกับของสโต๊คที่ต้องใช้เวลาในการเดินทางถึง 3 ชั่วโมง

สำหรับสโคลส์เล่นเป็นตัวจริงให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้แค่ 3 นัดเท่านั้นและในฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกรอบชิงชนะเลิศกับบาร์เซโลน่า วันที่ 27 พฤษภาคมก็เป็นตัวสำรอง