สเวนต้องการคุมปอร์ทสมัธ

คมชัดลึก : สเวน โกรัน อีริคส์สัน อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ออกมายืนยันความพร้อมว่า หากปอร์ทสมัธ ทีมอันดับ 14 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่กลายเป็นเศรษฐีใหม่ หลังการเข้ามาซื้อกิจการของชีค สุไลมาน อัล ฟาฮิม แห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ด้วยจำนวนเงิน 60 ล้านปอนด์ (3,000 ล้านบาท) ติดต่อเข้ามาก็พร้อมจะเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปอมปีย์ ทันที

ขณะที่ แอทโฮล สติลล์ ผู้จัดการส่วนตัวของ สเวน นิส กล่าวว่า ยังไม่มีการติดต่ออย่างเป็นทางการ หรือเป็นลายลักษณ์อักษร แต่จากการพูดคุยกันนอกรอบ อีริคส์สัน พร้อมที่จะกลับไปคุมทีมระดับสโมสรอีกครั้ง โดยเฉพาะกับปอร์ทสมัธ ที่มีเงินสนับสนุนและมีแรงปรารถนาที่จะก้าวไปข้างหน้า และที่สำคัญพวกเขาก็สนใจ อีริคส์สัน

ก่อนหน้าการเข้าซื้อกิจการของชีค อัล ฟาฮิม สัปดาห์เดียว ปีเตอร์ สตอร์รี ประธานคณะกรรมการบริหารแห่งถิ่นแฟรตตัน ปาร์ค เพิ่งยืนยันว่า พอล ฮาร์ท ผู้จัดการทีม จะได้ทำทีมเป็นการถาวรหลังเข้ามาเป็นกุนซือเฉพาะกิจแทนที่ โทนี อดัมส์ ซึ่งถูกปลดเมื่อวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง สลด!!แม่ค้าน้ำหอมตายปริศนาคาวีออส แม่ค้าขายน้ำหอมตายปริศนาคาวีออส สเวนรับเงินชดเชยจากจังโก้อื้อ เม็กซิโกสุดทนตะเพิดสเวนพ้นเก้าอี้กุนซือ เหตุไม่ปลื้มผลงานคัดบอลโลก เอฟเอดันโอนีลทายาทคาเปลโล