แข้งไทยก็มา! เกม Captain Tsubasa เปิดตัว "ชนาธิป" PR Ambassador

แข้งไทยก็มา! เกม Captain Tsubasa เปิดตัว "ชนาธิป"  PR Ambassador

ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทย สังกัด ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ ในศึกเจลีก ญี่ปุ่น นอกจากจะวาดลวดลายในสนามได้อย่างยอดเยี่ยมแล้วยังกลายเป็นข่าวดังในวงการเกมอีกครั้ง

หลังล่าสุดทาง KLab Inc. ค่ายเกมมือถือออนไลน์ชื่อดัง ได้ตัดสินใจดึง ดาวเตะทีมชาติไทย ไปเป็น พีอาร์ แอมบาสเดอร์ ของเกมการ์ตูนยอดฮิตอย่าง Captain Tsubasa: Dream Team ที่กำลังเป็นที่สนใจของเหล่าคอเกมบ้านเรา

นอกจากนี้ทางค่ายเกมยังได้เอาใจเหล่าเกมเมอร์บ้านเรา ด้วยการประกาศเพิ่มภาษาไทยลงในเกม Captain Tsubasa: Dream Team โดยจะเปิดให้โหลดใช้งานในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ หลังก่อนหน้านี้ได้มีการนำเสนอไปแล้วถึง 8 ภาษา

chananananana2
สำหรับเกม Captain Tsubasa: Dream Team ถือเป็นเกมยอดฮิต โดยเปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2560 และเวอร์ชั่นสำหรับทั่วโลกเปิดตัวเมื่อธันวาคมปีเดียวกัน ซึ่งมียอดการดาวน์โหลดเกมมากกว่า 20 ล้านครั้งจากทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว

โดย ชนาธิป จะเดินทางมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Thailand Game Show 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม นี้

นอกจากนี้แฟนๆ ยังสามารถลุ้นรับรางวัลเสื้อแข่งสโมสร และเสื้อยืด Captain Tsubasa: Dream Team พร้อมลายเซ็น ที่กิจกรรม Follow&RT ในทวิตเตอร์ เพื่อฉลองการแต่งตั้งชนาธิปเป็น PR Ambassador เพียงติดตามบัญชีทวิตเตอร์ไทย รีทวีตกิจกรรม แค่นี้ ก็ได้ลุ้นรับเสื้อยูนิฟอร์มพร้อมลายเซ็นของชนาธิป หรือเสื้อยืด Captain Tsubasa: Dream Team พร้อมลายเซ็น โดยกิจกรรมในทวิตเตอร์จะจัดขึ้นในวันที่ 4 ตุลาคม - 18 ตุลาคมนี้