สุรินทร์ ซิตี้ อัด กะดาด ซิตี้ 3-1 เปิดฉากลูกหนัง 7 คน "ดอกบัวทอง คัพ"

สุรินทร์ ซิตี้ อัด กะดาด ซิตี้ 3-1 เปิดฉากลูกหนัง 7 คน "ดอกบัวทอง คัพ"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

การแข่งขันฟุตบอลชาย 7 คน "ดอกบัวทอง คัพ" ครั้งที่ 3 ที่สนามกีฬา โรงเรียนบ้านบักดอก ต.ปรือ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายพรชัย มุ่งเจริญพร กรรมการสมาคมมิตรภาพ ไทย-กัมพูชา ประจำ จ.สุรินทร์ และอดีตสมาชิกสภาปฎิรูปแห่งชาติ จ.สุรินทร์ (สปช.) เป็นประธานในพิธีเปิด

โดยมี นายศักดิ์สิทธิ์ สาพิมพา ผู้อำนวยการ ร.ร.บ้านบักดอก กล่าวรายงานการจัดการแข่งขัน พร้อมนักกีฬา สตาฟฟ์โค้ช คณะครู ผู้ตัดสิน และผู้ปกครอง เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง

ศึกลูกหนัง 7 คน "ดอกบัวทอง คัพ" ประจำปี 2562 แข่งขันระหว่างวันที่ 22-29 ก.ย. 62 ซึ่งจัดเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน แบ่งออกเป็น 3 รุ่นอายุ ประกอบด้วย รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี, 12 ปี และ 14 ปี โดยมีทีมจากจังหวัดสุรินทร์และบุรีรัมย์ เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 40 ทีม เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท พร้อมถ้วยและเหรียญรางวัล

dokbuacupp2
ทั้งนี้ นายพรชัย มุ่งเจริญพร ได้กล่าวขอบคุณฝ่ายจัดการแข่งขันและทุกภาคส่วน โดยเฉพาะพ่อแม่ผู้ปกครอง ครูอาจารย์ ที่เล็งเห็นความสำคัญของลูกหลานชาวสุรินทร์ ทำให้เด็กๆ ได้เสริมสร้างสุขภาพที่ดีและห่างไกลจากสิ่งยั่วยุ พร้อมอวยพรให้การจัดงานครั้งนี้สำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ทุกประการ

หลังพิธีเปิดการแข่งขันเป็นนัดเปิดสนามอย่างเป็นทางการ ในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ระหว่าง สุรินทร์ ซิตี้ บี (เสื้อเทา) พบ กะดาด ซิตี้ (น้ำเงิน) ผลปรากฎว่า นักเตะสุรินทร์ ซิตี้ อาศัยจังหวะจบสกอร์ที่้เด็ดขาดกว่าเอาชนะ กะดาด ซิตี้ ไปได้แบบสนุก 3-1