นายกฯเตรียมเข้าประชุมสภาฯ

นายกฯเตรียมเข้าประชุมสภาฯ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจที่รัฐสภาแล้ว โดยเปิดโอกาสให้ Mr. Shoshi ARAKAWA ประธานคณะกรรมการบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประธานบริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ด้านการลงทุน (Honorary Investment Advisor : HIA) ของ คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน BOI เข้าพบ

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ นายกรัฐมนตรี มีกำหนดการที่จะเข้าร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่อาคารรัฐสภา ตลอดทั้งวัน โดยในเวลา 16.30 น. นายกรัฐมนตรี จะเฝ้ารับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีเปิดงาน ตรุษจีนเยาวราช ปี 2554 ณ ซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติฯ วงเวียนโอเดียน ถนนเยาวราช

สำหรับความเคลื่อนไหวของนายกรัฐมนตรี ที่ต้องจับตาในวันนี้ ยังคงอยู่ในประเด็นการเดินหน้าให้ความช่วยเหลือ 2 คน ไทย ที่ศาลกัมพูชาตัดสินจำคุก และการทำความเข้าใจกับกลุ่มภาคประชาชน ที่ออกมาเคลื่อนไหวกดดันบริเวณทำเนียบรัฐบาล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล