Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060ตรังจัดสัปดาห์ลดอุบัติเหตุจราจร20-26มค.
น.พ.สมชัย เจียรนัยศิลป์ รองประธานหอการค้าจังหวัดตรัง กล่าวว่า หอการค้าร่วมกับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หน่วยงานราชการต่างๆ จัดงานสัปดาห์ลดอุบัติเหตุจราจร และงานตรัง
มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 20-26 มกราคม นี้ ณ ลานห้างสรรพสินค้าโรบินสันตรัง วัตถุประสงค์การจัดงาน ก็เพื่อให้ประชาชนและผู้ใช้รถ ใช้ถนน ปฏิบัติตามกฎหมาย กฎจราจร ลดอุบัติเหตุจราจร และกระตุ้นเศรษฐกิจในการซื้อขายรถยนต์ รถจักรยานยนต์
ในงานมีกิจกรรม เช่น การรณรงค์เกี่ยวกับวินัยจราจร โครงการสนามจราจรเยาวชน การเปิดสอบใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ กำหนดสอบ 22-23 ม.ค. 2554 การซ้อมแผนป้องกันอุบัติภัย สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสอบใบอนุญาตขับขี่ ได้ที่ หอการค้าจังหวัดตรัง รับจำนวน 150 คนเท่านั้น ในงานมีรถยนต์และจักรยานยนต์ เกือบทุกยี่ห้อมาแสดง ให้ผู้ที่สนใจได้เลือกจอง
เลือกซื้อ
แชร์เรื่องนี้