แนนปิยดาโต้กิ๊กต่ายณัฐพล รับสนิททอมซี

แนนปิยดาโต้กิ๊กต่ายณัฐพล รับสนิททอมซี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เลิกราเป็นแฟนกับนักแสดงหนุ่นขี้เล่นระยะหนึ่ง "น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" มาได้ระยะหนึ่ง ทำให้ "แนน-ปิยดา ตุรงคกุล" ตกเป็นข่าวว่า มีความสนิทสนมกับ "ต่าย-ณัฐฐพนธ์ ลียะวณิ" ถึงขั้นไปเที่ยวไหนต่อไหนด้วยกัน ล่าสุด ก็ยังมีข่าวว่าไปทานข้าวกับนักร้องทอมสุดหล่อ "ซี-มัฑณาวี คีแนน" อีกต่างหาก พอเจอหน้าสาวเสน่ห์แรง เลยรีบถามให้หายข้องใจกันไปเลย สาวแนนเลยตอบให้ฟังว่า

"แนนขอตอบเรื่องพี่ต่ายก่อนแล้วกัน กับพี่ต่าย แนนเพิ่งจะรู้จัก และสนิทกันตอนที่แนนมาเล่นละครเรื่อง "คุณชายติดหรู คุณหนูติดดิน" ทางช่อง 3 นี่แหละค่ะ เพราะในเรื่องพี่ต่าย เขาจะชอบแนนมาก แต่แนนไปชอบอีกคนหนึ่ง เราก็เลยเข้าฉากด้วยกันค่อนข้างบ่อย แล้วมีอยู่วันหนึ่งพอถ่ายละครเสร็จ พี่ต่ายเขาจะไปเดินเที่ยวที่จตุจักร เขาก็ชวนแนนไปด้วย แนนก็เลยไป เพราะวันนั้นแนนยังพอมีเวลาอยู่ ตอนที่ไปแนนก็ไม่ได้คิดอะไร พอมีข่าวเกิดขึ้นเลย ทำให้พี่ต่ายงานเข้าเลย เขาหาว่าพี่ต่ายเป็นมือที่สามของแนนกับพี่น้ำ ความจริงไม่ใช่เลย เพราะแนนกับพี่น้ำเลิกกันก่อนหน้านั้นแล้ว แต่มีอะไรเราก็ยังโทรศัพท์คุยกันเหมือนเดิม และเมื่อเร็วๆ นี้ ที่มีข่าวว่าแนนไปดูคอนเสิร์ตกับพี่ต่าย ที่สวนผึ้ง มันก็ไม่มีอะไรอีกเหมือนกัน คือ วันนั้นเราไปถ่ายฉากจบของละครเรื่องคุณชายติดหรูฯ ที่สวนผึ้ง และบังเอิญวันนั้น เขาก็มีการจัดคอนเสิร์ตที่นั่น พอดี พอถ่ายละครเสร็จ เราก็เลยชวนกันว่า ใครจะไปดูคอนเสิร์ตกันบ้างมั้ย ก็เลยมีไปกันหลายคน คุณแม่ของแนน ก็ไปด้วย และมีพี่โอ๋ ที่เป็นนักข่าว ซึ่งเล่นละครเรื่องนี้ด้วย ก็ไปด้วยกัน กับพี่ต่ายเราคุยกันเหมือนพี่เหมือนน้องจริงๆ ค่ะ

กับซีแนนยอมรับว่า ตอนนี้เราสนิทกันมากขึ้น มีคุยกันมีไปกินข้าวด้วยกันบ่อยขึ้น ทั้งๆ ที่เราเพิ่งจะรู้จักกัน ไม่ถึงสองเดือน แต่อาจจะเป็นเพราะว่าเราเป็นผู้หญิงเหมือนกัน มันก็เลยคลิกกันได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะมีข่าวไปในทางที่ไม่ดีเหมือนคบกับผู้ชาย กับซีเราก็รู้จักกันในกองถ่ายละคร เรื่องคุณชายติดหรูฯ เหมือนกัน เพราะซีเขามาเป็นดารารับเชิญ ให้แค่วันเดียว แต่ว่ามีหลายฉาก เพราะในเรื่องเขาก็มาตามจีบแนนค่ะ แต่นอกเรื่องเขาไม่ได้มาจีบแนนเลย แต่แนนไปจีบเขาก่อนมากกว่า (หัวเราะ)

เพราะซีเขาเป็นคนที่น่ารักและตลกมาก วันนั้นพอถ่ายละครเสร็จ แนนก็เลยขอถ่ายรูปเขากับแนนไว้ในบีบี เขาก็เลยขอดูรูปหน่อยว่า เป็นอย่างไร พอดูเสร็จเขาก็บอกว่าสวย และขอให้แนนส่งรูปให้เขาด้วย แนนก็เลยถือโอกาสขอพินบีบีของเขาซะเลย เพราะมันเป็นแผนการของเราที่อยากได้เบอร์ของเขาอยู่แล้ว (หัวเราะ) หลังจากนั้นเราก็คุยกันเกือบทุกวัน และมีนัดเจอกันบ้าง ซึ่งเรื่องที่แนนคุยกับซีเนี่ยแนนไม่ได้เล่าให้พี่น้ำฟังเลย เขาเพิ่งจะรู้เหมือนกัน ถามว่าซีมาจีบแนนหรือเปล่า แนนไม่รู้ เพราะเขาไม่ได้พูดอะไร รอให้เขามาจีบก่อนแล้วค่อยบอกว่าเราจะคบกันหรือเปล่า แต่ตอนนี้เราก็คุยกันตามปกติธรรมดา แต่อาจจะเจอกันบ่อยขึ้น เพราะละครปิดกล้องแล้ว แนนเลยมีเวลาว่างมากขึ้นค่ะ "สาวแนนพูดทิ้งท้ายด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง