อั้มรับโน๊ตง้องานวันเกิดอายไม่บอกเหตุงอน

อั้มรับโน๊ตง้องานวันเกิดอายไม่บอกเหตุงอน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ออกมาประกาศโสด ได้ไม่กี่วัน สาวฮอต อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เมื่อครั้งก่อนประกาศว่า ห่างกับ ไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ แต่งานนี้ มีง้อจากฝ่ายชาย ในงานฉลองวันเกิดของสาวอั้ม เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ที่ผ่านมา สาวอั้ม บอก แสนอาย ไม่อยากบอกงอนเรื่องอะไร เพียงแต่เกี่ยวกับความรู้สึกเท่านั้น โดยวานนี้ที่ เซ็นเตอร์ คอร์ต ชั้น 1 แฟชั่นไอซ์แลนด์ สาวเซ็กซี่ตัวแม่ อย่างอั้ม ได้มางาน "เซ็กซี่ ไนต์ บาย พัชราภา" เปิดตัวน้ำหอมใหม่ของตนเอง โดยมี "เอ"ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัว หอบดอกไม้ช่อใหญ่ที่ทาง หนุ่มโน้ต ฝากมา
ให้ด้วย

"คุยกันมากขึ้น อย่าเรียกว่ามาง้อดีกว่า เอาเป็นว่าแค่มาร่วมงานวันเกิด แล้วก็มีของเล็กๆ น้อยๆ ติดมือมามากกว่า ต้องบอกว่าโน้ตเป็น คนดี และความจริงแล้ว เรื่องไม่มีอะไร แค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่มันเกี่ยวกับความรู้สึกเท่านั้นเอง ถามว่าหายงอนไหม ก็ดีขึ้น แต่เรื่องมือที่สามไม่มี แน่นอน" มีข่าวว่า โน้ตแอบกิ๊กแม่ค้าที่สยาม "ไม่มีแน่นอน ข่าวนี้โน้ตเป็นคนเล่าให้ฟังเองตอนที่อ่านเจอในอินเทอร์เน็ต ไม่มีแน่นอน ไม่รู้จักด้วยเพราะโน้ตบอกชัดเจน เชื่อใจๆ แล้วพอเช็กแล้วไม่มีใคร 100 % อั้มเองก็ไม่มีใคร ต้องบอกว่าต่างคนต่างมีข้อเสีย ไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์ ซึ่งเรื่องที่งอน เป็นเพราะอั้มเข้าใจผิดเอง คิดมากไปเองด้วย ซึ่งคำพูดอย่างเดียวกัน แต่เราไปตีความหมายต่างกัน"

หลังประกาศเบรกความสัมพันธ์ ทางโน้ตว่า อย่างไรบ้าง " โน้ตเสียใจ อย่างที่บอกเข้าใจกันคนละความหมาย แต่พออธิบายแล้ว ตนก็เข้าใจ แค่อารมณ์น้อยใจ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ มักมีผลต่อความรู้สึกของอั้ม แต่เรื่องใหญ่นี่ไม่เป็นไรเลย" วันนี้ไม่พามาด้วย "จริงๆ วันเปิดตัวน้ำหอม ก็ตั้งใจชวนเขามาเหมือนกัน แต่พอดีมีข่าวเสียก่อนเลยไม่ดีกว่า เดี๋ยวจะเป็นกระแส แต่เขาส่งดอกไม้มาให้เรียบร้อยแล้ว" น็อต (ศรุต) พี่ชายของโน้ตยอมรับ ชมพู่-อารยา เป็นแฟนแล้ว เมื่อไหร่จะถึงคิวตัวเองบ้าง "ก็สนิทกัน จริงๆ เขาเป็นคนดี ไม่มีเรื่องอะไรให้ระคายใจ ยิ่งเรื่องผู้หญิงไม่มีแน่นอน คู่อื่นอาจมีปัญหาเรื่องผู้หญิง แต่สำหรับตนบอกได้เลยว่า เรื่องผู้หญิงไม่มีจริงๆ ถ้ามีผู้หญิงคนอื่นเข้ามา ต้องคิดแล้วว่า มีเราอยู่อย่างนี้ อั้มไม่สนใจเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะตราบใดที่ยังอยู่ด้วยกัน จะไม่มีปัญหา ถ้าทะเลาะกันก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นพูดไม่ได้จริงๆ ละอายใจ เพราะเป็นความเข้าใจผิดของตัวเองแท้ๆ" แพลนปีใหม่ที่จะไปกับโน้ต"สำหรับแพลนเที่ยวปีใหม่ คงไม่ได้ไปแล้ว กลัวกลับมาไม่ทัน เพราะตนมีงานด้วยเลยตัดสินใจไม่ไปดีกว่า"