สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

แก๊งยาบ้าเหิมยิงอาก้าถล่มตร.สาหัส 2 ราย

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ร.ต.อ.พิชญา พิพัฒน์บรรณกิจ ร้อยเวร สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกคนร้ายยิงได้รับบาดเจ็บ 2 นาย เหตุเกิดภายในซอยท่าอิฐ ถ.รัตนาธิเบศร์ จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ 108 ช็อป พบรถเก๋งมาสด้า รุ่น 323 สีดำ มีร่องรอยถูกกระสุนปืนอาก้ายิงถล่มจนพรุนเกือบทั้งคัน บริเวรที่นั่งคนขับและพื้นถนนพบรอยเลือดจำนวนมาก โดยพบปลอกกระสุนอาก้าจำนวน 3 ปลอกตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบว่ามีคนเจ็บถูกนำตัวส่ง ร.พ.พระนั่งเกล้าจำนวน 2 ราย ทราบชื่อ ด.ต.อรุณ แตงสมุทร อายุ 48 ปี ผบ.หมู่งานอำนวยการศูนย์สืบสวน บช.น. ถูกกระสุนปืนที่ลำคอขวาทะลุซ้ายอาการสาหัส ส่วนอีกคนชื่อ ส.ต.อ.นพดล เหมือนดี อายุ 32 ปี อยู่บก.สส.2.บช.น. ถูกกระสุนปืนที่แขนขวากระสุนแฉลบทะลุแก้มขวาอาการสาหัส แพทย์ต้องนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อผ่าตัดช่วยชีวิตเป็นการด่วน
โดย ด.ต.สมคิด หวังมีสุข ผบ.หมู่.กก.สส.2.บก.บช.น.กล่าวว่า ตนและกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 13 นาย ได้ทำการติดต่อล่อซื้อยาเสพติดจากแก๊งคนร้ายโดยนัดมอบส่งของกันภายในวัดแดงธรรมชาติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุกลุ่มคนร้ายที่จอดรถซุ่มอยู่เห็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจทีขับตามหลังรถแท็กซี่มาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ 108 ช็อป ซึ่งอยู่ติดกับวัดดังกล่าว จึงได้ขับรถเข้าประกบพร้อมใช้อาวุธสงครามที่เตรียมมากระหน่ำยิงใส่รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นายจำนวนหลายนัด ก่อนจะขับรถมุ่งหน้าหลบหนีออกไปทางหน้าปากซอย
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อมาเปิดดูพบว่ารถคนร้ายได้เร่งเครื่องยิงใส่รถเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยกล้องสามารถจับภาพได้อย่างชัดเจนแต่เป็นช่วงเวลาที่เร็วมากเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งขยายภาพดังกล่าวเพื่อตรวจสอบว่ารถคนร้ายใช่รถฮอนด้าหรือว่ารถยี่ห้ออะไรให้แน่ชัด ก่อนสืบสวนนำตัวแก๊งคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ อาชญากรรม