เจมส์ เลื่อนแต่งเอ๊ะ โต้อยากเป็นเกย์

เจมส์ เลื่อนแต่งเอ๊ะ โต้อยากเป็นเกย์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เลื่อนงานแต่งออกไปแบบไม่มีกำหนด สำหรับคู่รัก เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ กับหวานใจ เอ๊ะ ศศิกานต์ ล่าสุดก็มีกระแสข่าวเม้าท์ ลือกันอย่างหนาหูว่า เหตุที่หนุ่มเจมส์ เลื่อนงานแต่งออกไปเพราะ หนุ่มเจมส์ เพิ่งค้นพบตัวเองว่า อยากจะเป็นลิซซี่ เหมือนในตัวละครกินรีสีรุ้ง งานนี้ เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมยืนยันว่า แมน 100 %

เห็นบอกว่าเลื่อนงานแต่งแบบไม่มีกำหนด "อันนี้ต้องใช้คำว่า เราไม่กำหนดวัน จากที่เราเคยกำหนดวันแล้ว มีความรู้สึกว่าเป็นห่วงความรู้สึกของคนที่เฝ้ารออยู่ ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับ หรือ เพื่อน ๆ พอเรากำหนดวันแล้วไม่สามารถทำได้ตามที่กำหนด คนที่รอก็ไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกยังไง (ผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง เร่งไหม) จริง ๆ แล้ว ทางผู้ใหญ่ก็อยากให้เป็นการตัดสินใจของคน 2 คน ว่าเรื่องแบบนี้สุดท้ายแล้วมันต้องเริ่มจากคน 2 คนก่อน ว่าเราพร้อมยังไง ลงตัวตรงไหน (เอ๊ะว่ายังไง) จริงๆ เกิดจากการคุยกัน 2 คนครับ ด้วยความเข้าใจ ด้วยความรู้สึก ผลสรุปก็คือ ให้พร้อมทุกอย่างก่อนดีกว่าครับ ผมว่าเป็นเรื่องของความรู้สึกไม่พร้อมส่วนตัวกันมากกว่า (ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน) ไม่มีครับ"

มีกระแสเม้าท์ว่า พี่เจมส์ อินกับบทกินรีสีรุ้ง แล้วค้นพบตัวเอง "ไม่จริงครับ คิดว่าเป็นความเข้าใจผิดนะครับ จริงๆ ก็เป็นผู้ชาย ไม่ได้มีรสนิยมทางเพศแบบนั้น คนคงจะดูแล้วคงจะอินไปหน่อย อาจจะเป็นแค่ข่าวลือนะครับ (เอ๊ะว่ายังไง) เขาก็ตลกครับ เพราะว่าเขาก็รู้อยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง " อาจจะเป็นเพราะว่าที่ผ่านมา เรามีข่าวกับสาว ๆ หรือเปล่า เลยต้องขอเลื่อนงานแต่งไป "เป็นข่าวที่เข้าใจผิดกันส่วนใหญ่ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องพวกนี้เลยครับ" เลื่อนแบบไม่มีกำหนดเลยหรอ "ไม่ครับ คือเราตกลงกันว่าจะพูดเรื่องแต่งงานให้น้อยลงนะครับ เพราะว่าอยากจะให้ทุกอย่างมันพร้อมก่อนจริงๆ แล้วค่อยพูดที่เดียวครับ"