โอลิมปิก 2020

แอนนี่หวนทำงานWorkpointเข็ดรักขอปิดใจ

แอนนี่หวนทำงานWorkpointเข็ดรักขอปิดใจ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเริ่มกลับเข้ามาทำงานได้อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับนักแสดงสาวแอนนี่ บรู๊ค หลังเกิดเป็นข่าวครึกโครมมาพักใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวก็เดินสายรับงานไม่เว้นแต่ละวัน และเผยว่าขณะนี้ได้กลับมาทำงานที่เวิร์คพอยท์ตามเดิมแล้ว ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ก้ขอปิดประตูใจไม่ข้องเกี่ยวกับใคร ส่วนเรื่องคดีศาลนัดไต่สวนใน วันที่ 16 มกราคม 2554

ช่วงนี้รับงานตลอด" ก็จริงๆ ก็รับตลอดเลย โทรศัพท์ก็เปิดตลอดเลย แต่จริงๆ แล้ว งานมันก็ไม่ได้เยอะมากค่ะ ก็อย่างที่เจอกับพี่ๆ นักข่าวตามงาน ก็ตามนั้นเลยค่ะ ไม่ได้มีนอกเหนือจากนั้นสักเท่าไหร่ แต่ก็มีไปต่างจังหวัดบ้าง ไปเป็นพิธีกรบ้าง อย่างเนี่ยค่ะ (เรื่องงานแสดงตอนนี้ก็กลับมาแล้ว) ก็ของเวิร์คพอยท์ค่ะ ก็มีเรื่องเล่าตลาดสด ชิงช้าสวรรค์ และเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็มี ระเบิดเถิดเทิง

(กลับมาเต็มตัวเลยหรือเปล่า) จริงๆก็กลับมาตั้งนานแล้วนะ ก็คือทำตลอดและค่ะ ถ้าเกิดมีอะไรติดต่อเข้ามาก็ทำหมดเลย"มาทำงานอย่างนี้แล้วน้อง "ฑีฆายุ" อยู่กับใคร "อยู่กับป้าค่ะ จริงๆแอนนี่ก็เลี้ยงเองเหมือนเดิมแหล่ะ เพียงแค่วันไหนที่เรามาทำงานเราก็ให้ป้าดู เพราะว่าเขาอยู่กับใครก็ได้เขาเลี้ยงง่ายไม่ค่อยงอแงเท่าไหร่"

น้อง "ฑีฆายุ"มีแววเป็นซูเปอร์สตาร์ไหม "เขาก็เป็นคนที่ร่าเริงยิ้มเก่งค่ะ เจอผู้คนเขาก็จะไม่ค่อยกลัว เข้ากับคนง่าย ไม่งอแง"งานในวงการบันเทิงมันไม่มีอะไรแน่นอนตัวเองเคยคิดจะทำธุรกิจส่วนตัวบ้างไหม" ค่ะ ก็คิดอยู่ว่าอยากจะทำอะไรเป็นของตัวเอง อยากจะทำเป็นพวกธุรกิจอาหารเสริม เพราะแอนนี่มีเพื่อนเป็นเภสัช เป็นหมอเยอะค่ะ เขาก็ทำผลิตภัณพ์มาให้เราลองกินบ้าง ให้เราใช้บ้างซึ่งถ้าเราใช้ดีมันก็น่าจะลองทำเป็นธุรกิจได้ ก็คงอีกสักพักค่ะ คงเป็นลักษณะหุ่นกับเพื่อนมากกว่าค่ะคงไม่มีเงินไปลงทำอะไรเต็มตัวหรอกค่ะ"

ถามเรื่องหัวใจบ้างว่าช่วงนี้มีใครเข้ามาบ้างหรือเปล่า "ปิดตายเลยค่ะ ตอนนี้ต้องบอกว่าไม่ได้จริงๆ เพราะว่า ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วไม่สามารถ ก็อย่างที่แอนนี่บอกแหล่ะค่ะ ตอนนี้แอนนี่มีผู้ชายคนเดียว ก็คือน้อง คนอื่นยังไม่ได้ ใจยังไม่ได้ค่ะ (เข็ดแล้ว)อือ ก็คงจะอีกนาน อย่างที่แอนนี่บอกว่าถ้าเกิดเห็นแอนนี่ไปเดินกับผู้ชายคงไม่ใช่แน่นอน เพราะต้องดูนะ ว่าประมาณว่าตุ้งติ้งหรือเปล่า"


เรื่องฟ้องร้องจะมีการฟ้องใครเพิ่มอีกไหม" ไม่มีแล้วค่ะ มีแค่นี้แหล่ะ เท่าที่เห็นน่าจะมีแค่นี้ (ทางฝ่ายนั้น มีโทรมาคุยกับเราบ้างไหม) ไม่มีค่ะ ตอนนี้คงเป็นเรื่องของศาล ซึ่งศาลก็อยากให้ไกล่เกลี่ยค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ยังไง คงต้องอยู่ที่ทนายของทั้ง 2 ฝ่ายด้วย แต่จริงๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องของครอบครัว ใครๆ ก็คงอยากให้ลงเอยได้ด้วยดี แต่ก็อยู่ที่ทั้ง 2 ฝ่าย ด้วยคงไม่ได้อยู่ที่แอนนี่คนเดียว หรือฝ่ายนั้นฝ่ายเดียวคงต้องทั้ง 2 ฝ่าย"

กำหนดที่ต้องไปศาลเมื่อไหร่ "มกราคมค่ะ วันที่ 16 ค่ะ (แล้วเราจะไปเองหรือเปล่า) คงส่งทนายไป เดี๋ยวต้องดูอีกทีนึงว่า สถานการณ์ตรงนั้นเป็นยังไง ถ้าเกิดว่ามันมีอะไรที่เราจะต้องไปฟังก็ต้องไป แต่ถ้าเกิดไม่มีอะไร นอกเหนือจากคำฟ้องก็คงไม่ไป (กังวลไหม) ไม่ค่ะ ก็สู้เท่าที่จะสู้ได้ค่ะ ทุกอย่างก็อยู่ที่ทนายและมูลนิธิด้วยค่ะ ก็คงต้องช่วยๆ กันไป"

ถามถึงเรื่องพระ ขณะนี้พระ (ฟิล์ม)บวชอยู่เราเคยมีความคิดว่าอยากจะไปใส่บาตรไหม " มีคนถามเยอะนะ ถามว่าคิดไหมก็คิดนะ เพราะว่าการบวชเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งเราได้อนุโมทนาบุญไปแล้ว ครั้งหนึ่งในชีวิตใครๆ ก็อยากใส่บาตรกับคนที่เรารู้จัก แต่มาคิดอีกที ไม่ไปดีกว่าเพราะอยากให้พระ ได้มีจิตที่นิ่งที่มั่นด้วย ถ้าเกิดว่าเราไปแล้วจะทำให้อะไรมันไม่ดีก็อย่าไปดีกว่า ถ้าเกิดเราปราถนาในใจ ก็ให้อยู่ในแค่ในใจดีกว่า"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง