แพนเค้ก โบ้ยถาม เวียร์ เองเมาแล้วขับ

แพนเค้ก โบ้ยถาม เวียร์ เองเมาแล้วขับ

แพนเค้ก โบ้ยถาม เวียร์ เองเมาแล้วขับ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจน์ เผย แฟนหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ปลอดภัยดี จากการซิ่งรถแล้วชน จนเป็นข่าวไปก่อนหน้านั้น แต่พอถามถึงสาเหตุที่ว่า เมาแล้วขับหรือไม่ สาวแพนเค้ก ดันโบ้ยให้ ฝ่ายชายตอบเองดีกว่า ส่วนเรื่องจะควงเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ที่ไหนนั้น สาวแพนเค้ก บอกว่า ติดถ่ายละคร คงไม่ไปไหน อย่างนี้ก็อดสวีตกันแย่อ่ะสิจ๊ะ

เรื่องพี่เวียร์ ขับรถชน "เห็นพี่เวียร์ ออกมาสัมภาษณ์แล้วนะคะ น่าจะเป็นตามที่เค้าพูดมากกว่า" ได้ไปเยี่ยมอะไรไหม "เราก็โทรถามว่าเป็นไงบ้างนะคะ ก็ปลอดภัย ไม่มีไรคะ ได้โทรหากันนะคะ โดยเรื่องก็ไม่ได้ทราบละเอียดคะ" เรื่องทางกฎหมายล่ะ " ไม่ทราบเลยคะ ลองถามพี่เวียร์ดูดีกว่าคะ" ที่เค้าว่าเมาแล้วขับนี่ จริงไหม "ถามเค้าดีกว่าคะ (หัวเราะ) อันนี้ ก็ไม่ได้ทราบอะไร" เค้ามาปรึกษาไรไหม "ไม่ได้ปรึกษาค่ะ เค้าน่าจะมีใครที่ปรึกษาเรื่องนี้อยู่แล้วนะคะ" เป็นห่วงน่าดู "ก็อยู่แล้ว เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติ" แพนไม่ว่างเหรอ ถึงไม่ได้ไปเยี่ยม "ก็แค่โทรถามไถ่ แต่คุณพ่อคุณแม่แพน ก็ได้ไปดูด้วยตัวเอง ก็ไม่มีอะไร"

ปีใหม่มีแพลนไปไหนไหม "เออ จริง ๆ น่าจะถ่ายละครอยู่นะคะ เรื่องเธอกับเขาและรักของเรา ก็ถ่ายไปออนไปนะคะ ก็ไม่แน่ใจว่า ช่วงปีใหม่จะเป็นไงบ้างนะคะ" เวียร์ ก็ไม่ได้ชวนเราไปไหน "พี่เวียร์ ก็น่าจะถ่ายละครเหมือนกันมั่งคะ เค้าก็คงอยู่กับครอบครัวอยู่แล้วล่ะค่ะ" ออนแอร์แล้วละครเป็นไงบ้าง "ดีค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ"