มาช่า แฉอีก! โดนเชิดโฉนดที่ดิน-ฤกษณ์ ยังปิดเงียบ

มาช่า แฉอีก! โดนเชิดโฉนดที่ดิน-ฤกษณ์ ยังปิดเงียบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่นักร้องสาวทรงเสน่ห์ มาช่า วัฒนพานิช ออกมาแฉพฤติกรรมของอดีตแฟนหนุ่มหน้าใส กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่เป็นฉนวนให้ต้องเลิกรากัน เพราะเป็นเรื่องเงินที่ฝ่ายชายเคยยืมไปกว่า 8 ล้านบาท แต่กลับนำเอามาคืนแค่ 2-3 ล้านบาท ตลอดช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน

ล่าสุด มาช่า วัฒนพานิช ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกว่า เงินจำนวนแรกที่ฝ่ายชายได้ขอยืมไป ราว 1-2 แสนบาท ยังไม่มีการทำสัญญาใดใด แต่เมื่อมาถึงเงินกองใหญ่ 1 ล้านบาท จึงได้ทำหลักฐานการกู้ยืมเก็บไว้โดยเป็นแบบฟอร์มการกู้ยืมเงินทั่วไป และมีกำหนดระยะเวลาผ่อนส่งไว้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้นักร้องยังเผยอีกว่า เป็นกังวลกับเรื่องเอกสารโฉนดที่ดินมูลค่าว่า 20 ล้าน ที่ฝ่ายชายขอนำไปใช้ดำเนินการอะไรสักอย่าง ที่ตอนนี้ตนเองไม่จริงๆ แล้วว่า โฉนดดังกล่าวอยู่ที่ไหน และเอาไปทำอะไรบ้าง โดยเคยให้ทนายทวงถามคืนให้แล้ว

ในขณะที่เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสอง ที่ตอนนี้นักร้องสาวยืนยันหนักแน่นแล้วว่า เลิกกันแล้ว คบมาจนตัวเองใกล้จะหมดตัวแล้ว เหมือนถูกกระทำมาเป็น 4 ปีเต็มๆ ที่ผ่านมามองเขาในแง่ดีมาโดยตลอด ไม่ทราบเหมือนกันว่าเขาทำแบบนี้กับตนได้อย่างไร ที่ผ่านมามีแต่ตนที่เป็นฝ่ายช่วยเหลือเขามาตลอด ทำไมต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ด้วย โดยเฉพาะตอนที่รู้ว่าเขาไปมั่วผู้หญิง รู้สึกว่าเป็นกังวลมาก จนต้องไปให้หมอเจาะเลือดตรวจ และนั่งรอผลแบบใจคอไม่ดีเลย แต่พอรู้ว่าไม่มีอะไรจึงโล่งอก ซึ่งตนเองเชื่อว่าคงไม่มีอะไรแย่ไปกว่านี้แล้ว ที่ผ่านมาเชื่อว่าตนเองเป็นคนดีมาตลอด หวังว่าสิ่งเหล่านั้นจะส่งผลกลับคืนมาบ้าง

ทั้งนี้นักร้องสาวยังบอกอีกว่า จริงๆ ลูกชาย กาย-นวพล ลำพูน เคยบอกเตือนอยู่นานแล้ว เพราะเขาเคยเห็นพฤติกรรมแปลกๆ ของฝ่ายชาย ส่วนเรื่องเงินนั้นลูกชายเพิ่งจะมาทราบในช่วงหลัง พอรู้ก็ตกใจและเกิดอาการไม่พอใจเหมือนกัน

ส่วนทางด้านของ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ยังคงปิดปากเงียบ ไม่ขอเอ่ยถึงกรณีนี้ในเวลานี้ โดยปฏิเสธที่จะให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ และได้ขอเวลารวบรวมหลักฐาน ก่อนจะเปิดแถลงข่าวในเร็ววันนี้

ด้านผู้ที่เกี่ยวข้องกับทั้ง 2 ฝ่าย ก็ให้ความคิดเห็นในทำนองเดียวกัน มดดำ-คชาภา ตันเจริญ เผยว่าตอนนี้ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับกรณีนี้อีกต่อไปแล้ว เพราะหลังจากมีข่าวว่าตนให้ทั้งคู่ต้องเลิกลงกัน จนลุกลามบานปลาย ทำให้ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกแน่นอน ส่วนด้าน ผู้จัดการส่วนตัว ของนักร้องสาว มาช่า ก็เผยว่า ไม่เคยทราบเรื่องส่วนตัวของทั้งสองว่าเป็นอย่างไร ส่วนใหญ่จะดูแลเรื่องงานมากกว่า และที่ผ่านมาตลอด 4-5 ปี ไม่ได้รู้จักสนิทสนมกับกฤษณ์มากมาย รู้เพียงว่าทั้งสองคบหากัน

 

ภาพ มาช่า-กฤษณ์ ครั้งในอดีต