หวานอันซีนสุดๆ "แอฟ-นนกุล" ทริปน่านรับลมหนาว รัก 3 ปีชัดเจนมาก

หวานอันซีนสุดๆ "แอฟ-นนกุล" ทริปน่านรับลมหนาว รัก 3 ปีชัดเจนมาก

หวานอันซีนสุดๆ "แอฟ-นนกุล" ทริปน่านรับลมหนาว รัก 3 ปีชัดเจนมาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แอฟ-นนกุล เกี่ยวก้อยเช็กอินน่าน เที่ยวรับลมหนาว เรียบง่ายแต่หวานและโรแมนติกสุดๆ  

เผลอแป๊บเดียวเส้นทางความรักของนางเอกหน้าหวาน แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับพระเอก นนกุล-ชานน สันตินธรกุล จับมือเดินเคียงข้างกันก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ที่ผ่านมาทั้งคู่จะไม่ได้เน้นโชว์ความหวือหวาออกสื่อบ่อยนัก แต่ทุกการกระทำและโมเมนต์ที่ปรากฏออกมา ล้วนเป็นเครื่องพิสูจน์ชั้นดีว่า รักครั้งนี้มั่นคงขึ้นในทุกๆ วัน

ก่อนหน้านี้ไม่นาน แฟนคลับเพิ่งจะได้ฟินจิกหมอนกับทริปครอบครัวที่ซินเจียง ประเทศจีน ยืนยันความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น เพราะ แอฟ ได้ร่วมเดินทางไปกับครอบครัวของนนกุลแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

ล่าสุด: เช็กอินน่าน เสิร์ฟช็อตอันซีนที่ทำแฟนคลับกรี๊ดลั่น

ยังไม่ทันที่ความฟินจากทริปจีนจะจางหาย ล่าสุดคู่รักหวานคู่นี้ก็ได้ควงแขนกันไปเติมความหวานรับลมหนาวกันต่อที่จังหวัดน่าน เมืองสุดโรแมนติกที่ใครไปก็ต้องตกหลุมรัก

แต่สิ่งที่ทำให้ทริปนี้พิเศษกว่าทุกครั้ง คือการปล่อยช็อตพิเศษที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  ขี่รถ ATV ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบ และทริปนี้มี น้องปีใหม่ และน้องสาวพี่สาว และคุณพ่อของ นนกุล ร่วมทริปด้วยเช่นเคย

ภาพเซตนี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับกรี๊ดออกมาด้วยความดีใจ เพราะเป็นมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนักจากคู่ของ แอฟ-นนกุล ที่ปกติจะวางตัวค่อนข้างสำรวม แต่ครั้งนี้ดูผ่อนคลายและปล่อยใจไปกับความสุขตรงหน้าอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นทริปกระชับรักรับปีที่ 3 ที่หวานน้ำตาลเรียกพี่ จนใครเห็นก็อดอมยิ้มตามไม่ได้จริงๆ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ หวานอันซีนสุดๆ "แอฟ-นนกุล" ทริปน่านรับลมหนาว รัก 3 ปีชัดเจนมาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล