หลวงพ่อคูณประกาศลั่น กูยังไม่ตาย!

หลวงพ่อคูณประกาศลั่น กูยังไม่ตาย!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(1 ธ.ค.) หลังจากมีข่าวลือออกมาว่าหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ เจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา มรณภาพแล้ว ทำให้หมอผู้รักษาและลูกศิษย์หลวงพ่อคูณฯ ต้องออกมาปฏิเสธอย่างลือทั้งหมด ทั้งนี้หลวงพ่อคูณฯ ยังลั่นด้วยตัวเองว่า "กูยังไม่ตาย"

นายก้องเกียรติ เลิศเวชกิจ คณะกรรมการวัดบ้านไร่ลูกศิษย์หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ เจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ เผยว่าได้รับโทรศัพท์จากลูกศิษย์จากในและต่างประเทศตลอดทั้งวัน และไม่ทราบว่าข่าวลือนี้ออกมาจากที่ไหน ทั้งนี้ยังยืนยันว่าวันนี้หลวงพ่อยังคงมีอาการแข็งแรง สามารถฉันภัตตาหารเช้าและเพลได้พอสมควร รวมทั้งยังเดินออกมานอกกุฎิให้ญาติโยมได้กราบและจับจีวรเพื่อเป็นสิริมงคลอีกด้วย

ในขณะที่ น.พ.นินิศจัย นาคพันธุ์ แพทย์ประจำตัวหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจและหลอดเลือด รพ.มหาราช ออกมายืนยันว่าอาการของหลวงพ่อดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้อนุญาตให้กลับไปพักฟื้นที่วัดบ้านไร่ โดยหลวงพ่อต้องฉันยารักษาโรคหัวใจ, สมอง และไขมัน พร้อมกับควบคุมอาหารเป็นพิเศษ ซึ่งมีการตั้งทีมแพทย์เฉพาะทางเดินทางไปตรวจร่างกายเบื้องต้นและสังเกตอาการอยู่สม่ำเสมอ

นอกจากนี้หลังจากที่หลวงพ่อคูณฯ ทราบเรื่อง ก็แสดงอาการหัวเราะชอบใจอย่างอารมณ์ดี พร้อมกับบอกลูกศิษย์แบบติดตลกว่า "เออ..ดี อีก 2 วันก็เผา" พร้อมกับหัวเราะ และยังพูดอีกว่า "กูยังไม่ตายหรอกลูกหลานเอ๋ย ถ้าพวกมึงเป็นห่วงเป็นใยก็ขอให้พากันทำความดี รักกัน สามัคคีกัน อย่างทะเลาะกัน ประเทศไทยถึงจะอยู่รอด พวกมึงทำให้ได้ล่ะ" หลวงพ่อคูณฯ กล่าว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!