เมเปิ้ลปัดหนีสื่อขอโทษออยที่ชักสีหน้าใส่

เมเปิ้ลปัดหนีสื่อขอโทษออยที่ชักสีหน้าใส่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเซ็กซี่ เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เปิดใจเคลียร์ข่าวกรณีเปิดศึกเกาเหลา กับดาราสาวเซ็กซี่ ออย ศรุตา เรืองวิริยะ ภายหลังที่ทั้งคู่ไปร่วมพิธีอาบน้ำแสงจันทร์ เพื่อเป็นสิริมงคล ที่สำนักอาจารย์เม้ง ขุนแผนในวันลอยกระทงที่ผ่านมาโดย ระหว่างร่วมพิธี เท้าของสาวออยดันไปโดนตัวของสาวเมเปิ้ล หลายครั้ง ทำให้สาวเมเปิ้ลถึงกับไม่พอใจชักสีหน้าใส่ โดยไม่มีการขอโทษจากปากสาวออยแถมยังตามไปต่อว่า สาวเมเปิ้ล ใน เฟซบุ๊ก ต่อว่า แรงว่ะ อีก ทำเอาสาวเมเปิ้ล เดือด ตอบกลับว่าเหวี่ยงมาก็เหวี่ยงกลับ แต่เมื่อไม่นาน ในงาน LEO Fashion @ CentralPlaza RAMA3 สาวเมเปิ้ลและสาวออย ต่างมาปะหน้า
กัน แต่แล้ว สื่อก็รอเก้อเพราะสาวเมเปิ้ล ดัน ชิ่งให้สัมภาษณ์ คราวนี้ มาเจอในงานเปิดตัวปฏิทินทน้ำมันเครื่อง Zic ที่ เซ็นทรัล เวิลด์ สาวเมเปิ้ล เลยขอเปิดใจเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษนักแสดงสาวรุ่นพี่ ที่ตนทำกิริยาไม่เหมาะสมใส่ แต่ยืนยันว่า ไม่ได้รวมหัวกุข่าวสร้างกระแสอย่างแน่นอน

ครั้งที่แล้วเมเปิ้ลหนีนักข่าวไม่ยอมให้สัมภาษณ์เรื่องที่ทะเลาะกับออย "มีคนโทรมาเยอะมาก พี่นักข่าวก็โทรมา จริงๆไม่ได้หนี วันนั้นคือ 3 ทุ่มครึ่งก็ต้องไปถ่ายรายการ เอกเขนก แล้วพี่โบ ธนากรรอเปิ้ลอยู่ที่ทองหล่อ แล้วเวลาเลยมาเยอะมากแล้ว เปิ้ลก็เลยต้องรีบไปเลย" เขาบอกว่าให้ไปสัมภาษณ์ที่ห้องแต่งตัว ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ข้างล่าง "วันนั้นไม่มีใครได้สัมภาษณ์เพราะว่าเปิ้ลเสร็จงานก็ไปเลย" เป็นเพราะเราไม่อยากสัมภาษณ์คู่ออย "ไม่อยากว่าไม่สัมภาษณ์คู่ คือพอทำงานเสร็จมันไม่มีเวลาแล้วเพราะมันเลยมาชั่วโมงนึงแล้ว เปิ้ลก็เกรงใจพี่โบ เพราะเขามารอเปิ้ลที่ร้านตั้งแต่ 3 ทุ่ม กว่าเปิ้ลจะไปก็ 4 ทุ่มแล้ว" สรุปว่าตอนนี้ได้เคลียร์กับออยหรือยัง "จริงๆแล้วมันก็ไม่มีอะไร แต่ยังไม่ได้คุยกับเขา ถ้ามีโอกาสก็จะคุย วันนั้นเรื่องของเรื่องคือมันไม่มีอะไรที่ทำให้ต้องทะเลาะกัน เพียงแค่คนเยอะและอากาศก็ร้อนด้วย" ออยบอกว่าอยากให้เมเปิ้ลออกมาขอโทษเขาก่อน เพราะว่าเขาเป็นรุ่นพี่ "ก็ขอโทษพี่เขาแล้วกัน ในสิ่งที่เปิ้ลทำไม่ดี เพราะวันนั้นเปิ้ลก็ไม่ได้ทำอะไรใส่ เพียงแต่ว่าอากาศมันร้อน พอโดนกันนิดหน่อย ก็โอ้ย...เปิ้ลเป็นคนที่แบบว่าถ้าหงุดหงิดหน้าจะไปก่อนเลย จริงๆไม่ได้มีอะไรที่มันมาก ไม่ได้ไปด่าหรือว่าอะไรพี่เขาเลยสักนิดเดียว"กลัวจะกลายเป็นเกาเหลาไหม "มันไม่ใช่เกาเหลา" มีข่าวเราฮั๊วกันกับออยเพื่อสร้างข่าว "มันไม่ใช่เรื่องน่าฮั๊วกันเลย ไม่ใช่เรื่อง มันไร้สาระมากเลย" วันนั้นที่ไปร่วมงาน ยังไม่มีโอกาสได้คุยกันเลย "ยังค่ะ ยังไงก็ต้องขอโทษพี่ออยแล้วกัน ในฐานะที่เปิ้ลเป็นรุ่นน้องกว่า ถ้าไปแสดงสีหน้า หรืออารมณ์ไม่ดี เพราะวันนั้นคนเยอะมาก เป็นใครก็คงอารมณ์ไม่ดีเหมือนกัน" คิดจะโทรไปเคลียร์ไหม "คิดว่าถ้าบอกอย่างนี้แล้วเขาก็คงจะโอเคแล้ว ถ้าเขารู้ข่าว หนูไม่ได้ต้องโทรไปเคลียร์ก็ได้" สามารถร่วมงานได้ "โอเคค่ะ ก็อยากฝากบอกพี่เขานิดนึงว่าจริงๆแล้วเปิ้ลไม่ได้ไปเหวี่ยงใส่เลย อย่างที่บอกคือแค่สีหน้าเท่านั้นเอง บางคนไม่เข้าใจว่าเวลาเราไม่ยิ้มหรือไม่พูดคุย ยืนยันว่าไม่ได้หาเรื่องค่ะ"