คนร้ายควบ จยย.ไล่ยิง3โจ๋ดับ1เจ็บ2

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.วิศิษฎ์ ท่านมุข สารวัตรเวร สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อยรัตนาธิเบศร์ รับแจ้ง มีเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิตภายในซอยสามัคคี ตัดถนนเลี่ยงเมือง รุดไปยังที่เกิดเหตุ พบเพียง กองเลือดกองใหญ่ ห่างไปเล็กน้อย พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว-ฟ้า ทะเบียน ษคร - 504 กทม. ล้มคว่ำอยู่กลางถนน ส่วนคนเจ็บถูกนำส่ง ร.พ.ชลประทาน 3 คน ทราบชื่อคือ นายมงคล วงศร อายุ
20 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่กกหูขวา เสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล คนที่ 2 ชื่อ นายพร (นามสมมติ) อายุ 17 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอก อาการสาหัส แพทย์ต้องนำเข้าห้อง ไอซียู ผ่าตัดช่วยชีวิตเป็นการด่วน ส่วนคนที่ 3 ชื่อ นายนราวิทย์ ปั้นแววงาม อายุ 18 ปี มีบาดแผลถลอกที่หัวเข่าเพียงเล็กน้อย

ทั้งนี้ จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายมงคล ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายมากับ นายพรเทพ โดยมี นายนราวิทย์ นั่งกลาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน มาประกบข้างก่อนที่คนซ้อนท้ายจะชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงใส่กลุ่มผู้ตาย จนรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ มีคนเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น สันนิฐานว่า คู่อริต่างโรงเรียน คงตามมายิง ตำรวจชุดสืบสวน อยู่ระหว่างติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.สมศักดิ์ชัย อมรส่งเจริญ กล่าวว่า เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่า จะเป็นการล้างแค้นกัน เรื่องสถาบันหรือเปล่า หรือ อาจจะเป็นเหตุซึ่งหน้าระหว่างขับรถมาตามถนนแล้วเกิดการเขม่นกัน ซึ่งตอนนี้ได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ นอกจากนี้ จะได้ตรวจกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการสืบสวนหาตัวคนร้ายต่อไป