ก้อยโต้เลิกแดนยันไม่คิดทำร้ายพร้อมพบตร.

ก้อยโต้เลิกแดนยันไม่คิดทำร้ายพร้อมพบตร.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ก้อย แพรวพันธุ์ สมพงษ์มิตร อดีตแฟนเก่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง แดน ดนัย สมุทรโคจร แจงกรณีเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย จนเป็นข่าวฉาว เมื่อวันพุธที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมาว่า ตนไม่ตั้งใจทำร้ายร่างกายฝ่ายชาย แค่จะเอาโซดาไฟผสมน้ำยาล้างห้องน้ำไปกินฆ่าตัวตาย แต่เกิดการชุลมุนฉุดแย่ง จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ยันไม่ตั้งใจทำร้ายร่างกายใคร ขอโทษฝ่ายชายที่ทำให้เดือดร้อน รับทำใจไม่ได้หากฝ่ายชายมีคนอื่น เพราะที่ผ่านมาเคยอยู่กินด้วยกันมา 5 ปีแล้ว ส่วนเรื่องคดี ตนไม่เจตนาจะหลบหนี และยินดีทำตามกฏหมายเพื่อความถูกต้อง

เมื่อวันที่ 26 พ.ย. เวลาประมาณ 14.00 น. ที่ผ่านมา น.ส.แพรวพันธุ์ สมพงษ์มิตร หรือ ก้อย อดีตแฟนนักแสดงหนุ่มชื่อดัง แดน ดนัย สมุทรโคจร ชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ตนได้พยายามติดต่อไปหาฝ่ายชาย แต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดปกติจากที่ผ่านมา แม้ฝ่ายชายจะเคยบอกเลิกตนจริง แต่ก็ยังมีการติดต่อและไปมาหาสู่กันตามปกติ และเมื่อถามถึงเรื่องแฟนใหม่ ฝ่ายชายก็ปฏิเสธทุกครั้งว่ายังไม่มี จึงทำให้ตนเข้าใจว่าฝ่ายชายยังไม่มีใครและยังรู้สึกดีกับตน แต่ด้วยความคิดมาก จึงทำให้ตนตัดสินใจเดินทางไปหาฝ่ายชายที่บ้านย่านนวลจันทร์ แต่ปรากฏว่า เห็นฝ่ายชายอยู่กับผู้หญิงในห้องนอน ซึ่ง แดน ดนัย อ้างว่า เป็นเพื่อนหญิงที่เดินทางมาจากประเทศอเมริกา ซึ่งตนเองก็ได้เข้าไปพูดคุยเจรจากับทางฝ่ายหญิง และตกลงกันแล้ว แต่ด้วยความเสียใจมากและยังทำใจไม่ได้ ที่ฝ่ายชายจะมีคนอื่น จึงทำให้ตนคิดอยากฆ่าตัวตาย จึงหยิบขวดน้ำที่บรรจุโซดาไฟผสมกับน้ำยาล้างห้องน้ำ เพื่อจะดื่มฆ่าตัวตายต่อหน้าฝ่ายชาย เมื่อฝ่ายชายเห็น จึงเข้ามาแย่งและเกิดการชุลมุน จึงส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บตามที่เป็นข่าว ส่วนตนเองก็ได้รับบาดเจ็บที่มือ เย็บถึง 20 เข็ม เช่นกัน ซึ่งก็ยืนยันว่า ไม่ใช่แผลที่เกิดจากการทุบกระจกบ้านเพื่อเข้าไปแน่นอน พร้อมกับเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยอยู่กินกับแดน ดนัย มากว่า 5 ปี จึงสามารถเข้าออกที่บ้านฝ่ายชายได้อย่างสะดวก


แต่ภายหลังเกิดการทะเลาะกัน จึงขอแยกออกมาอยู่ตามลำพัง เพื่อต้องการให้แม่ของฝ่ายชายสบายใจ เป็นระยะเวลากว่า 4 เดือนแล้ว แต่ก็ยังมีการติดต่อไปมาหาสู่กันตลอดเวลา พร้อมกับกล่าวขอโทษฝ่ายชาย ที่ทำให้เดือดร้อนและได้รับบาดเจ็บ และยืนยันว่า ตนไม่มีเจตนา ที่ต้องการจะทำร้ายใครทั้งนั้น แต่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ ที่ยังทำใจไม่ได้ เนื่องจากรักฝ่ายชายมาก ส่วนเรื่องของคดีความ แม้ฝ่ายชายจะไม่อยากเอาเรื่อง แต่หากทางกฎหมายไม่สามารถยอมความได้ ตนก็ยินดี ที่จะปฏิบัติตามที่กฎหมายกำหนดทุกประการ