แชมป์ รับ ปลื้ม วิว รออีก 1 ปี เรียกแฟน

แชมป์ รับ ปลื้ม วิว รออีก 1 ปี เรียกแฟน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ประกาศข่าวกีฬาหนุ่มไฟแรง "แชมป์-พีรพล เอื้ออารียกูล" ควงคู่กับนักเทควันโดทีมชาติ "วิว-พงศ์ชนก กันกลับ" ที่มีตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 ควงคู่รับทรัพย์ออกงานด้วยกันอีกครั้ง เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์ ทั้งคู่อย่างกับนัดแนะตอบคำถามกันมาดี แต่จากคำสัมภาษณ์ หนุ่มแชมป์ของ เราดูท่าจะ ปลื้ม วิวทิวทัศน์ แห่งนี้ อย่างมากลองมาฟังดูทั้งคู่ตอบว่าอย่างไร

แชมป์ :โชคดีที่มีโอกาสมาเจอวิว ตอนที่อำลาตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2009 ยิ่งคุยด้วยยิ่งถูกคอ เพราะชอบกีฬาคล้ายๆ กัน ประกอบกับหลังๆ มีโอกาสได้ไปดูกีฬา เลยมีความสนิทกันมากขึ้น"

เรื่องความสัมพันธ์ทั้งคู่ตอนนี้ คืออะไร
วิว: "เป็นพี่น้องกันมากกว่าไม่มีอะไร ตนชอบกีฬา พี่แชมป์ก็ชอบกีฬา เวลามีปัญหาอะไร ก็จะปรึกษากัน อย่างตนอยากทำพิธีกรกีฬา ก็ให้พี่แชมป์ช่วยสอน แชมป์ เสริม: ผมปลื้มวิวแต่คงต้องรอไปปีนึงก่อน เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนไปรับทัพนักเทควันโดกลับมา แล้วตอนที่วิวติดทีมชาติเขาไม่มีโอกาสไปรับใช้ชาติ พอเห็นคนได้เหรียญเอเชียนเกมส์ มาเลย มีความคิดอยากไปแข่งบ้าง ซึ่งถ้าต้องลงแข่งคงต้องไปโฟกัส ในเรื่องของกีฬา รอปีหน้าได้เหรียญแล้วค่อยจีบดีมั้ย อีกอย่างวิวเพิ่งอายุ 19 เอง รอไปสักพักก่อนแล้วกัน เท่ารู้จักกันมา วิวเป็นคนจริงใจดี คิดยังไงก็พูดอย่างนั้น และผมชอบเพราะนักกีฬาส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการแต่งตัว แต่วิวเป็นนักกีฬาคนแรกๆ ที่ดูแลตัวเอง "

วิวเสริม : หลังได้รับตำแหน่ง (มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009) มารู้สึกว่าชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมาก เริ่มแต่งตัว แต่ก่อนเป็นแค่นักกีฬาไม่ค่อยยุ่งเรื่องแต่งตัว ถามว่าพี่แชมป์มาจีบมั้ย ก็ไม่ ส่วนใหญ่พี่เขาจะให้คำปรึกษาเรื่องงานมากกว่า"

ได้เจอครอบครัวฝ่ายหญิงแล้วเป็นอย่างไรบ้าง

แชมป์: "ด้วยความเป็นครอบครัวกีฬาทำให้คุยกันง่าย เมื่อก่อนจะไปดูกีฬาไปดูแต่กับน้องชาย ทีมงาน แต่ตอนนี้มีวิว คุณพ่อ คุณแม่ และน้องสาวไปดูด้วย รู้สึกว่าได้เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆ ก็เท่ากับเป็นการสนับสนุนกีฬาด้วย"

ปากแข็งหรือเปล่าไม่รับเป็นแฟน แชมป์ : "พูดเต็มที่แล้ว ต้องรอให้วิวไปแข่งซีเกมส์ก่อน เห็นอยากทำมาก ฉะนั้นอยากให้เขาได้เหรียญกลับมา ปีหน้าเขาอายุ 20 ค่อยมาคุยกัน ตอนนี้ก็สนิทกัน ให้คำแนะนำ และคุยกับวิวคนเดียว แต่เรื่องเป็นแฟนกันเป็นเรื่องของอนาคต"

วิว: "ดูไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะตอนนี้ตนก็เรียนหนังสือและซ้อมกีฬาอยู่ด้วย ยังไม่ค่อยว่างเท่าไหร่"