หนุ่มเสกปัดฝุ่นเล่นน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

หนุ่มเสกปัดฝุ่นเล่นน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หายหน้าหายตาจากวงการไปนานถึง 10 กว่าปี สำหรับเจ้าของเพลงฮิต "ใจบางๆ" กับเสียงร้องนุ่มๆ รัญจวนใจสาวๆ ในยุคก่อน "หนุ่มเสก-เสกสรร ชัยเจริญ" ล่าสุด "หนุ่มเสก" เคาะสนิม ปัดฝุ่นฝีมือ หวนรับงานละครอีกครั้งในละครสร้างสรรค์สังคมเรื่อง "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" กับบทพ่อจอมเฮียบ ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน หนุ่มเสก บอกถึงความรู้สึกว่า

"ห่างหายจากงานละครไปนาน 10 กว่าปีนะครับ เพราะเวลาที่มันไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่น่ะครับ แต่ก็คิดถึงงานในวงการตลอด ครั้งนี้ ได้มีโอกาสมาเล่นละคร เรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ก็ดีใจมากๆ เลยครับ กลับมาคราวนี้ ก็รับบทเป็นพ่อเลยนะ (หัวเราะ) ที่ตัดสินใจมารับเล่นเรื่องนี้ เพราะเป็นตัวละครที่ดีมาก บทดี เพราะในเรื่องจะเล่นเป็นพ่อที่เฮี้ยบมาก ค่อนข้างจะหัวโบราณ โดยเนื้อเรื่องครั้งนี้ จะเป็นตอนที่ทำพิเศษขึ้นมา เพื่อรณรงค์ให้วัยรุ่นรู้จักป้องกันเวลา ที่จะมีเพศสัมพันธ์ ที่เป็นของมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก ชื่อโครงการ "รณรงค์ป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น" ผมว่าเนื้อหานั้นให้อุทาหรณ์แก่คนดู เพราะในสังคมยุคนี้ การให้ความรู้ในเรื่องนี้ เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะปัญหาเรื่อง การตั้งครรภ์ในวัยเรียนนั้น เป็นปัญหาสังคมอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่รอการแก้ไขเลยก็ว่าได้ ซึ่งพอมีทีมงานติดต่อมา บวกกับเวลาที่มันลงตัว และ ก็คิดถึงงานแสดงด้วย ผมก็เลยตกปากรับคำเล่นเลย เป็นความยินดีมากๆ ครับ ที่ทางพี่หน่อง-อรุโณชา ทางผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ให้โอกาสได้กลับมาทำสิ่งที่เรารัก เป็นโอกาสที่ดีมากๆ สำหรับผมนะครับ ซึ่งก็คิดว่าหลังจากนี้ไปก็จะรับงานละคร
มากขึ้น หากทางผู้จัดท่านใด ที่อยากให้ผมได้เข้าไปร่วมงานด้วย ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งเลยนะครับ และก็ฝากผลงานล่าสุด กับการกลับมาครั้งนี้ ของผมด้วย กับละครเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 09.45 น. ครับ"