นายกฯเปิดนิทรรศการ บีโอไอ แฟร์ 2011

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกฯ กล่าวในงานแถลงข่าว เปิดตัวนิทรรศการ บีโอไอ แฟร์ 2011 โลกสดใสไทยยั่งยืนว่า งานบีโอไอ แฟร์ 2011 เป็นภารกิจสำคัญที่ภาครัฐและเอกชน จะร่วมมือกันแสดงพลังและศักยภาพของอุตสาหกรรมไทย
และมั่นใจว่า บีโอไอแฟร์ จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทย และสร้างความมั่นใจของคนไทยและต่างชาติ ที่มีต่อประเทศไทยให้มากยิ่งขึ้น

อีกทั้ง เป็นการสร้างโอกาสธุรกิจแก่ทุกภาคส่วน ให้ผู้ที่มาร่วมแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมสินค้าภายในงาน ได้พบปะและเจรจากับนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้ง ยังมีการจัดประชุมสัมมนาผู้บริหารระดับสูงจากนานาประเทศ ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่บริษัทชั้นนำของโลก มาร่วมงานจะได้สัมผัสกับอุตสาหกรรมชั้นนำของไทย นอกจากนี้ ในปี 2554 จะเป็นปีที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ ดังนั้นงาน บีโอไอแฟร์ 2011 จึงจัดขึ้น เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง ปีมหามงคลด้วย

เบื้องต้น มีบริษัทชั้นนำของไทยและต่างชาติ แสดงความสนใจเข้าร่วมแสดงศักยภาพภายในงานแล้ว 5 บริษัท ได้แก่ บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย บริษัทไทยซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ บริษัทโซนี่ ประเทศไทย บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน) และบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยการจัดงานจะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 10-25 พ.ย. นี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี