หนุ่มเมาคลั่ง! แืทงนายจ้าง เตลิดโดดตึกหนีผิด

หนุ่มเมาคลั่ง! แืทงนายจ้าง เตลิดโดดตึกหนีผิด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(18 พ.ย.) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนเมาคลั่งอาละวาดพยายามกระโดดตึก จึงรุดไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุพบชายหนุ่มกำลังอยู่ในอาการเมามายคลุ้มคลั่งและทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อภายหลังคือ นายสง่า กงล้อม อายุ 36 ปี

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายสง่า ซึ่งมีอาชีพขายไส้กรอกย่าง นั่งดื่มเหล้าอยู่กับ นางไพรวัลย์ กงล้อม ภรรยา บริเวณหน้าตึกเกิดเหตุ หลังจากนั่งดื่มกินกันได้สักพักทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกัน จนกระทั่ง นางจงรัก แสงภักดี อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นนายจ้างที่ปล่อยเช่ารถเข็นและให้เงินลงทุนค้าขาย เดินทางมาพบและได้เข้าห้ามปราม แต่ด้วยความเมาอย่างหนักของนายสง่า จึงคว้าอาวุธมีดแทง นางจงรัก เข้าที่ลำตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุนายสง่าได้วิ่งเตลิดหนีขึ้นไปบนดาดฟ้าของอาคารดังกล่าวและทำท่าจะกระโดดลงมา

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงจุดเกิดเหตุและพยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้นายสง่าลงมาจากดาดฟ้า แต่ไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจเข้าประชิดตัวเพื่อทำการช่วยเหลือทันใดนั้น นายสง่า หันมาเห็นเข้าเสียก่อนจึงกระโดดลงมาจากดาดฟ้า ทำให้ร่างกระแทกหลังคาและพื้นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

อนึ่ง เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลพร้อมอายัดตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป