เขตต์ขำภาพนัวเนียก๊อตมณฑลอีก2ปีแต่งแนท

เขตต์ขำภาพนัวเนียก๊อตมณฑลอีก2ปีแต่งแนท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังอินเลิฟไปได้ดีกับความรัก เขตต์ ฐานทัพ กับ วีเจแนท-เปรมิกา ที่ทั้งคู่ควงกันมาย้ำรักหวานที่ฝ่ายชายอออกปาก อีก 2 ปี แต่งแน่นอน แต่สื่อก็ต้อง งง เต๊กเพราะดั๊นมีภาพ หลุด หนุ่มเขตต์ กำลัง นัวเนีย จ๊วบๆกันกับ หนุ่ม ก๊อต มณฑล (ดัชชี่)ในรถแท๊กซี่ข่าวนี้เล่นเอาเจ้าตัว ขำก๊าก! ยกใหญ่ แถมคุยฟุ้งถึงธุรกิจ สมหวังเคเบิ้ลกำลังไปได้สวย

หลายคนลุ้นข่าวดีเมื่อไหร่ " ก็ขอดูระยะเวลาเร็วนี้หน่อยนะครับ มันก็ต้องมีฤกษ์ มียามกันบ้างคนเรา ตอนนี้วางจังหวะชีวิตก่อนว่าเราจะทำอะไรก่อนหลัง ’ ที่ได้ยินๆมาว่าเป็นปีหน้านี้ล่ะ " ก็ไม่เกิน 2 แน่ๆ ครับ " ข่าวที่ว่ามีไปพูดคุยกับครอบครัวแนทล่ะ ‘ ก็พูดเป็นเรื่องเป็นราวไม่มีนะ "ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายเข้ากันได้ดี " (แนท) ก็ดูเข้ากันได้ดีค่ะ จริงๆ คุณพ่อคุณแม่ เคยเจอกันแล้วกับบ้านพี่เขตต์ ค่ะ" พร้อมไม๊อีก 2 ปี " คิดว่านะเพราะเหลือแค่เรื่องงานอีกนิดหน่อย ให้งานลงตัวอีกนิดนึง"


ถามเรื่องข่าวฮาๆ หน่อย มีคนเห็นพี่เขตต์ไปเที่ยวผับกับก๊อต มณฑล แล้วนัวเนียกันในรถแท็กซี่ " ก็ดีครับ (แนท: ใจสลายเลยน่ะ หัวใจจะวาย) ก๊อตรู้จักกันมาเป็น 10 ปีแล้วครับ ก็เริ่มเข้าวงการ" ได้อ่านข่าวยัง ‘ อ่านครับ ก็เอามาขึ้นหัว บีบีเล่น ก็หัวเราะกันไป คงเป็นไปได้ยากนะ ใครจะไปทำได้ก็ในเมื่อ ข่าวมาขำขนาดนี้จะให้ทำไง " อ่านตอนแรกเป็นไง"ขำมากกว่า ไม่ซีเรียสเลยครับ’ ถามเรื่องธุรกิจบ้าง " ตอนนี้ก็ไปได้ดีครับ เติบโตค่อนข้างเร็วครับ ต้องเหนื่อยกันอีกพอสมควร ก็เปลี่ยนแปลงอะไรให้มันเพิ่มเพื่อแฟนๆของช่องเรา"