ฝรั่ง คลั่ง! แทงตัวเอง จุดไฟเผาห้อง

ฝรั่ง คลั่ง! แทงตัวเอง จุดไฟเผาห้อง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ฝรั่ง คลั่ง ทะเลาะกับแฟน หยิบขวดปากฉลาม แทงตัวเองเลือดท่วม ไม่พอจุดไฟเผาห้องพัก หวังปลิดชีพตัวเองกลางกองเำพลิง  

พ.ต.ท.ภัทศา เดชภาคย์กุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติทำร้ายตัวเองแล้วจุดไฟเผาห้องพักหมายเลข 310-311 ชั้น 3สตาร์บีชคอนโดมิเนียม ที่เกิดเหตุ พบ Mr.Knignt Sean อายุ 38 ปี สัญชาติอังกฤษ ร่างกายมีบาดแผลถูกแทงบริเวณหน้าอกบาดเจ็บสาหัส และกำลังสำลักควันไฟ จึงรีบช่วยเหลือออกมาจากห้องก่อนนำตัวส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล  จากนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงระดมฉีดน้ำสกัดโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ นอกจากนี้ ยังพบขวดยาปฏิชีวนะเปล่าไม่ทราบชนิด ตกอยู่ที่พื้นอีกจำนวนหลายขวด จึงเก็บไว้ตรวจสอบต่อไป 

จากการสอบปากคำแฟนสาว น.ส.สมอนงค์ อนุมาตย์ อายุ 28 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนถึงขั้นขว้างปาข้าวของตนทิ้ง จากนั้นแฟนหนุ่มได้ขังตัวเองอยู่ห้องคนเดียว หลังจากนั้นมีควันไฟออกมาตามขอบประตู จึงได้ร่วมกับเพื่อนข้างห้องช่วยกันพังประตูเข้าไป พบแฟนกำลังใช้ขวดปากฉลามแทงที่หน้าอกตัวเองจนเลือดอาบ แต่ไม่มีใครกล้าเข้าห้ามปรามเพราะเกรงว่าจะถูกทำร้าย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.นันทวุฒิ สุวรรณละออง ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า  เบื้องต้นคาดว่า ผู้บาดเจ็บน่าจะเกิดความเครียดที่ทะเลาะกับแฟนสาว จึงทุบขวดเป็นปากฉลามแล้วแทงตัวเองจนบาดเจ็บ ก่อนจุดไฟเผาห้องเพื่อหวังตายในกองเพลิง แต่ยังดีที่ตำรวจช่วยไว้ได้ทันเวลา อย่างไรก็ตาม คงต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น เพื่อสอบปากคำหารายละเอียดเพื่อหาข้อสรุปต่อไป