รวบ! โจรชั่ว ลวง สาวเอไอเอ ฆ่าชิงทรัพย์ 20บาท

รวบ! โจรชั่ว ลวง สาวเอไอเอ ฆ่าชิงทรัพย์ 20บาท
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โจรใจเหี้ยม ลวงสาวเอไอเอ หลอกจะทำประกัน ก่อนฆ่าชิงทรัพย์หมกป่้า หวังได้เงินก้อนโต แต่ดวงกุดได้เงินแค่ 20บาท ล่าสุดโดนตำรวจรวบ ยัดเข้าตาราง   

พ.ต.อ.สุทธิ พวงพิกุล ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี และ พ.ต.ท.นภดลฎ์ อรัญศรี รอง ผกก.สส.สภ.ด่านช้าง ได้นำกำลังจับกุมตัวนายสมศักดิ์ หรือเก่ง สุขศรี อายุ 42 ปี ในข้อหาฆ่านางสุจิตตา ชนปทาธิป อายุ 34 ปี ตัวแทนประกันชีวิตบริษัท เอไอเอ หลังจากได้พบศพผู้ตายในวันที่ 5 พ.ย. โดยคนร้ายได้ทิ้งศพในป่าละเมาะทางขึ้นวัดถ้ำเขาพระ   

นายสมศักดิ์ ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ตนมีอาชีพก่อสร้าง  ผู้ตายได้เข้ามาพูดคุยและให้ทำประกันชีวิต ขณะไปหาหมอที่ รพ.ปทุมธานี แต่ตนยังไม่พร้อม เนื่องจากภรรยาและลูกหนีไป จึงให้ผู้ตายช่วยตามหาภรรยาและลูก ที่หนีไปอยู่วัดเขาถ้ำพระ จากนั้นได้เดินทางไปที่วัดแห่งนี้ แต่ระหว่างเดินเท้าขึ้นไปผู้ตายได้หยอกล้อโดยใช้ก้อนหินปาที่เท้า ทำให้ตนรู้สึกเจ็บ จึงเกิดอารมณ์โมโห ก่อนใช้ท่อนไม้ฟาดผู้ตายแต่ไม่โดน เมื่อผู้ตายวิ่งหนี ได้ตามไปเอาก้อนหินทุบที่หัวและใบหน้าจนถึงแก่ความตาย จากนั้นได้ค้นหาทรัพย์สินในรถ ได้โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเงินสดจำนวน 20 บาท 

พ.ต.อ.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี กล่าวว่า ผู้ต้องหาคนนี้ถือว่าเป็นภัยสังคมตัวฉกาจ เนื่องจากเคยถูกจับข้อหาชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกาย รวมไปถึงข้อหาจำหน่ายยาเสพติด นอกจากนั้นยังมีประสบการณ์ในการต่อสู้คดี พยายามเบี่ยงเบนข้อเท็จจริงและปกปิดพยานหลักฐาน  แต่เชื่อว่าผู้ต้องหาได้วางแผนจะชิงทรัพย์ โดยได้อ้างกับผู้ตายว่าตัวเองมีเงินอยู่ในธนาคาร 400,000 บาท แต่ภรรยาได้พาลูกสาวหนีไป หากสามารถเกลี่ยกล่อมให้ภรรยากลับมาได้ก็จะยอมทำประกันชีวิตด้วย โดยบอกว่าภรรยาและลูกอาศัยอยู่ที่วัดเขาถ้ำพระ และจะให้ผู้ตายไปเกลี่ยกล่อมภรรยาและลูกให้ทำประกันชีวิตด้วย จึงใช้โอกาสที่ผู้ตายเผลอฆ่าเพื่อชิงทรัพย์