“LIVE AT YOUR EASE” คุณภาพชีวิตเมือง...ที่พิเศษกว่าทุกวัน ที่ “แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ”

“LIVE AT YOUR EASE” คุณภาพชีวิตเมือง...ที่พิเศษกว่าทุกวัน ที่ “แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ”
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จะดีสักแค่ไหน หากคอนโดมิเนียมได้ผสมผสานระหว่างสิ่งต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบรวบรวมไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางสะดวกรวดเร็ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  ดีไซน์ที่โดดเด่น ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และที่สำคัญที่สุด คือ “ความสุขในการอยู่อาศัย” ทั้งหมดนี้ได้ถูกรวบรวมไว้ที่ “แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ” คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดจากพระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ ในเครือเจ้าพระยามหานคร หรือ CMC Group เพื่อคุณภาพชีวิตที่ง่ายอย่างลงตัว

    การใช้ชีวิตในแบบชิลล์ ๆ ไม่ต้องรีบร้อนตื่นแต่เช้าเพื่อฝ่าวิกฤตการจราจรอันคับคั่งในชั่วโมงเร่งด่วนของวันทำงาน เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าโพธิ์นิมิตรและสถานีรัชดาภิเษก ทั้งยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีวงเวียนใหญ่เพียงเล็กน้อย มุ่งหน้าสู่ย่านธุรกิจใจกลางเมืองสาทรและสีลมได้รวดเร็ว ด้วยทำเลติดถนนใหญ่รัชดา-ท่าพระ พร้อมโครงข่ายการคมนาคมที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทำให้การเดินทางสู่ทุกจุดหมายเป็นเรื่องง่ายในแบบ LIVE AT YOUR EASE อย่างแท้จริง

    เมื่อเสร็จสิ้นภาระกิจอันแสนวุ่นวายแล้ว ก็ได้เวลาพักผ่อนหย่อนใจกับพื้นที่ส่วนตัวที่ถูกออกแบบเพื่อชีวิตทันสมัย กับ 2 ดีไซน์ ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต ทั้งอาคาร “Hite” และอาคาร “Lite” ในแบบ 1-2 ห้องนอน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวบนขนาด 24-59 ตร.ม. แบ่งแยกอย่างเป็นสัดส่วน โดดเด่นด้วยการออกแบบในลักษณะของการเล่นมุม ทำให้ห้องทุกห้องมีมุมของหน้าต่างขนาดใหญ่แบบ Panorama ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย สร้างความเป็นส่วนตัวในทุกอารมณ์

    นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการสร้างสมดุลให้กับชีวิต “4Cs : Harmony of Life” ตามปรัญชาในการพัฒนาโครงการคุณภาพของ CMC Group เพลิดเพลินกับพื้นที่ส่วนกลางที่ให้คุณได้สร้างสมดุลกับตัวเอง รับอากาศบริสุทธิ์บนสวนพักผ่อน Sky Park ออกกำลังกายสร้างสุขภาพแข็งแรงที่สระว่ายน้ำในร่มบนอาคาร “Hite” และOutdoor Fitness, หรูหรา โอ่อ่า ได้อารมณ์กับล็อบบี้ขนาดใหญ่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และไม่พลาดทุกการสื่อสารด้วย Wifi-Internet  ใช้ชีวิตที่สะดวกสบายกับแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่เดอะมอลล์ ท่าพระ สร้างความสุขให้กับคุณได้ง่ายๆ ในทุกขณะที่อยู่อาศัย

    ใครที่อยากสัมผัสชีวิตที่ง่ายไปซะทุกเรื่องแบบนี้ อย่ารอช้า เพราะ “แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ” เตรียมเปิดเฟสใหม่ อาคาร “Hite” ในงาน Grand Opening ระหว่างวันที่ 12-14 พ.ย.นี้ รับข้อเสนอพิเศษมากมาย จองพร้อมทำสัญญาจ่ายเพียง 40,000 บาท ก็ทำให้คุณมาเป็นหนึ่งใน “แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ” ได้ไม่ยาก สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-460-1122 หรือคลิก www.cmc.co.th