โอลิมปิก 2020

ตอง รับห่าง เป๋า ลดสถานะแค่เพื่อน

ตอง รับห่าง เป๋า ลดสถานะแค่เพื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ออกตัวว่าสุขภาพใจแข็งแรง แต่สุขภาพจิตมีปัญหานิดหน่อย สำหรับสาวก้านยาวตอง ภัครมัย หลังเปิดปากยอมรับว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มเป๋า ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้เจ้าตัวจะยังปากแข็งว่า ไม่ได้เป็นแฟนกัน ส่วนเรื่องเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง สา มาริสา ที่หันรีเทิร์นรักกับต้าร์ บาร์บี้ นั้น สาวตองก็บอกว่ายินดีเป็นที่สุด

หวานใจของเราหละดูแลเทคแคร์ไหม " ใครคะ ตอนนี้ตองกับเป๋าก็เป็นแค่ตองกับเป๋าค่ะ ไม่มีการพัฒนาอะไรมากขึ้นค่ะ บอกเลย แล้วก็หยุดอยู่ตรงนั้นค่ะ ไม่มีการเดินหน้าต่อไป (หยุดความสัมพันธ์) ไม่ได้หยุดความสัมพันธ์คือเราคบกันแค่นี้ค่ะ เป๋าก็เรียน ตองก้ทำงาน แล้วตองคิดว่าหลายๆ อย่าง มันค่อนข้างท่จะลำบาก แต่ว่าก็คุยเหมือนเดิมนะคะ( เราใจร้ายไปหรือเปล่า) ไม่ได้ใจร้าย เรื่องแบบนี้ไม่ได้ใจร้ายเลยค่ะ ก็พูดปกติเลยค่ะ ตองว่าคนดูอาจจะเข้าใจอยู่แล้วค่ะ ตองเองก็ไม่ได้พูดอะไรที่ร้ายแรง (แต่มีคนเห็นไปไหนมาไหนด้วยกัน) ก็ไปค่ะ ถ้าเป๋ากลับมาก็อาจจะมีไปด้วยกันเหมือนเดิม แต่ตองจะบอกว่าเรื่องความสัมพันธ์ อย่าคิดว่าเป็นอย่างนั้นค่ะ อย่าคิดว่าจะดำเนินต่อไปเป็นแฟนหรือจะแต่งงาน มันเป็นไปไม่ได้นะคะ แต่เรื่องนี้มันก็อยู่ที่อนาคต แต่สำหรับตองตอนนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ"

เป๋าเข้าใจไหม "เข้าใจค่ะ เขาเป็นผู้ชายยิ่งต้องเข้าใจค่ะ (เขาน้อยใจไหม) ไม่หรอกค่ะ ตองเชื่อว่าไม่หรอกค่ะ ในความรู้สึกตองคิดว่าทุกอย่าง มันอยู่ที่เวลาค่ะถ้าวันนึงใช่ก้คือใช่ แต่ถ้าไม่ใช่ก้ไม่ใช่ ตอนนี้ก็ให้เป๋าตั้งใจเรียน ตองก็ตั้งใจทำงาน คือทุกอย่างปล่อยให้มันเป็นไปในเรื่องของธรรมาชาติดีกว่า (ด้วยระยะทางด้วยไหม) ไม่หรอกค่ะ รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว มันไม่เกี่ยวกับระยะทางเลย (สถานะตอนนี้เรียกว่าอะไร) ก็ตองกับเป๋าเหมือนเดิมค่ะ ตองไม่อยากใช้คำอื่น ตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ (มีหนังสือเขียนว่าคบหาดูใจกัน) ตองเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ แต่ว่ามันก็ต้องด้วยความยินยอม พร้อมใจของทุกฝ่าย และชัดเจนที่จะต้องออกมาพูด ถ้าวันนึงเรามั่นใจในเขา เราอาจจะออกมาบอกก็ได้ แต่ ณ วันนี้ ตองอยากให้ทุกอย่างมันหยุดแค่ตรงนี้ไปก่อนค่ะ เดี๋ยวค่อยๆ ว่ากันต่อไปค่ะ"

จะไม่มีการพัฒนากันอีกแล้ว " มันไม่ใช่ค่ะ คืออีก 5 ปี ตองตอบไม่ได้หรอก มันไม่มีใครรู้อนาคตขนาดนั้น แต่ ณ วันนี้ อยากให้ใช้คำนี้ไปก่อน ตองรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิง ถ้าเราพูดเรื่องนี้มาก มันก็ดูไม่ดีด้วยค่ะ แล้วตองก็มีความรู้สึกว่าอยากให้มั่นใจกับใครสักคนแล้ว เดี๋ยวตองบอกแน่นอน (หากในอนาคตเขาพร้อม) นั่นก็ค่อยว่ากันอีกทีค่ะ (แสดงว่าตองก็ยังเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ คนอื่น) คำว่าหนุ่มๆ คนอื่น ตองไม่รู้ว่าจะคิดยังไงนะคะ ตองก็มีคนในใจตอง แล้วก็คนที่เข้ามาในชีวิตตอง ก็ไม่ใช่คนที่จะเข้ามาง่ายๆ อ่ะ อาจจะต้องหนักแน่นนิดนึงมั้ง เพราะว่าตองก็เป็นคนที่คบคนค่อนข้างยาก"

ความรักของเพื่อนเราตอนนี้เป็นยังไง " แฮปปี้ค่ะ ก็ไม่รู้นะ เพราะเห็นหน้าบีบีทุกวัน (เรามีส่วนช่วยในการง้อไหม) ไม่เลยค่ะ เรื่องแบบนี้ต้องให้เขาไปง้อกันเอง ไม่ใช่เรื่องของหนู ถ้าสนใจจริงๆ ต้องตามไปถามสาเองค่ะ ส่วนวันที่ 25 นี้ ตองก็จะเปิดอคาดี้กับเก๋ ชลดาค่ะ ร้านถักเนตติ้งค่ะ ที่พารากอนค่ะ "

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง