เม้าท์ โดม-เพ้นท์ เลิก ฝ่ายหญิงเฮิร์ตทวิตโค้ดลับ!!

เม้าท์ โดม-เพ้นท์ เลิก ฝ่ายหญิงเฮิร์ตทวิตโค้ดลับ!!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ลือกันให้แซดว่า พี่โดม กับ น้องเพ้นท์ นั้น รักสะดุดถึงจุดอัปปางซะแล้ว!! เพราะมีคนดันตาดีไปเจอทวิตเตอร์ของ น้องเพ้นท์ ที่เขียนเป็นภาษาโค้ดลับเป็นอักษรย่อไว้ยาวเหยียดว่า "สจดยมพรพดมตรคมมวกมคกดอรมลจรตลป"

แต่ถึงจะเขียนโค้ดลับอะไรไว้ยังมีคนสมองไวช่างคิดและแปลออกมาเป็นประโยคให้เราอ่านได้ว่า "เสียใจได้ยินไหมเพ้นท์รักพี่โดมมากแต่เราคงไม่มีวันกับมาคบกันได้อีกรักมากและจะรักตลอดไป"

นี้คือข้อความที่ น้องเพ้นท์ ทวิตช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งประจวบเหมาะกับเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีหนุ่มนิรนามซึ่งอ้างตัวว่าเป็นวิศวกร มาเขียนแฉในเว็บไซต์พันธุ์ทิปดอทคอมว่า ถูกนักร้องหนุ่มแย่งแฟนสาวม.ดัง ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าฝ่ายหญิงมีแฟนแล้วแต่นักร้องหนุ่มก็ยังขยันโทรจีบแถมยังบีบีคุยกันทุกวัน แต่ยังไม่มีกระแสข่าวฟันธงออกมาว่าหนุ่มโดมและสาวม.ดังคบหากันจริงหรือไม่

ซึ่งความรักของ หนุ่มโดม และ น้องเพ้นท์ แฟนสาวนอกวงการที่ ณ วันนี้เกือบจะกลายเป็นคนในวงการไปแล้ว ได้เริ่มก่อตัวขึ้นโดยไม่แคร์เสียงวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตที่มักให้ความเห็นในแง่ลบในเรื่องหน้าตาของฝ่ายหญิงว่าไม่เหมาะสมกับนักร้องหนุ่ม แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคในการคบหากัน และด้วยความดีที่ฝ่ายชายมักออกมาการันตีแฟนสาวเสมอๆว่าเป็นคนดี น่ารัก นิสัยดี ถูกใจแม่ ก็ทำให้ทั้งคู่สามารถฝ่ามรสุมข่าวฉาวมาได้หลายต่อหลายครั้ง และมีภาพสวีตหวานไปไหนมาไหนด้วยกันออกมาคอนเฟิร์มว่ารักยังเหนียวแน่น แม้ก่อนหน้านี้จะมีกระแสเม้าท์หนาหูเรื่องความเจ้าชู้ของหนุ่มโดมว่าไปป้อสาวที่นั่นที่นี่ แต่ก็ไม่เคยทำให้รักคลอนได้ถึงครั้งนี้ แต่สาเหตุทั้งหมดทั้งมวลจะเกิดจากประเด็นของสาวม.กรุงเทพหรือไม่นั้นคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์เองจะดีกว่า

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเว็บไซต์ rakdara.net