โอลิมปิก 2020

จ่อยิงหัวหนุ่มไร่สับปะรดชลบุรีปางตาย

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.ช่วงโชติ มงคลธนายุทธ พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันกลางไร่สับปะรด ในพื้นที่หมู่ 4 บ้านห้วยไข่เน่า ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง มีผู้ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 1 ราย ถูกนำตัวส่ง ร.พ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ ทราบชื่อผู้ถูกยิงคือ นายกิจวัฒน์ คงรินทร์ อายุ 20 ปี คนงานไร่สับปะรด อยู่บ้านเลขที่ 215 ม.2 ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณศีรษะ 3 นัด และลำตัวอีก 1 นัด อาการสาหัส แพทย์เร่งทำการรักษา เพื่อช่วยชีวิต แต่เนื่องจากกระสุนปืนถูกอวัยวะสำคัญ จึงส่งตัวไปผ่าตัดอย่างเร่งด่วนที่ ร.พ.ชลบุรี ทันที

จาการสอบปากคำ นางบังอร รุ่งเกียรติ อายุ 56 ปี แม่ของผู้บาดเจ็บให้การว่า ช่วงค่ำลูกชายขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปหาเพื่อน จากนั้นก็มีคนมาบอกว่า ลูกชายถูกยิงอยู่กลางไร่สับปะรด จึงไปขอให้เจ้าของไร่สับปะรด ช่วยพาลูกชายส่ง ร.พ.บางละมุง ส่วนสาเหตุที่ลูกชายถูกยิงนั้น ไม่ทราบว่ามีเรื่องทะเลาะกับใครหรือไม่ เพราะไม่เคยเล่าให้ฟัง

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ประวัติของ นายกิจวัฒน์ เคยถูกจับคดีลักทรัพย์ และเพิ่งจะพ้นโทษมาได้ไม่นานนัก สันนิษฐานว่า นายกิจวัฒน์ น่าจะมีเรื่องทะเลาะกับคู่อริ หรือ มีเรื่องส่วนตัวบางอย่าง กับคนรู้จักกัน จึงถูกยิงหวังฆ่า
ให้ตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้สืบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจน เพื่อจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง