แทครับเลิฟซีนน้ำตาลแดง2จริงฟุ้งคนดูชอบ

แทครับเลิฟซีนน้ำตาลแดง2จริงฟุ้งคนดูชอบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ออกปากว่าเล่นจริงไม่ใช้แสตนอิน สำหรับหนุ่ม "แทค ภรัณยู" ในบทเลิฟซีน ในหนัง น้ำตาลแดง ภาค 2 ที่เจ้าตัวออกปาก เล่นจริงทุกอย่าง เว้นแต่
ไม่เอาเข้าเท่านั้น แต่ไม่รู้ว่างานนี้ แฟนตัวจริงจะว่ายังไงบ้าง

เรื่องนี้เหมือนดูหวือหวามากเป็นพิเศษ "คือทุกอย่างเป็นจริงหมด เว้นแต่ไม่เอาเข้าเท่านั้นอ่ะ" หลายคนบอกว่า พอเอา แทค มาเล่นแล้วรู้สึกได้ฟิวส์มากกว่า" คือจริงๆ ผมเป็นคนเรียบร้อย ก็ตั้งใจทำงาน พอเรื่องนี้เสร็จ ก็มี หอแต๋วแตก ภาค 3 อีก" ก่อนหน้านี้มีข่าวกับ ซีแนม พอมาเล่นด้วยกันรู้สึกยังไง "ไม่นะ ผมก็แค่รู้จักกัน" แล้วมาเล่นแนวนี้ด้วย" เป็นนักแสดง เราต้องทำได้ทุกบทบาทครับ หนังเรื่องนี้ทำให้ผมดื่มยาหอมอ่ะ เพราะว่ามันเครียดมาก มันต้องใช้อารมณ์เยอะด้วย"

แล้วคนสนิทเราเข้าใจไหม "ก็ต้องเข้าใจว่ามันคือการแสดง" เข้าใจไม่มีปัญหา "คือจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจ แต่นี่คือ งานของผม นี่คือการแสดง" เขามาดูไหม" อยากดูก็ดูไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว" กลัวว่าเขาดูแล้วจะหึงไหม "ถ้าดูแล้วหึงเนี่ย แสดงว่าผมเล่นสมจริงมากนะ" เราได้บอกอะไรเขาก่อนบ้างไหม "คือเรื่องงานเรื่องอะไรในการตัดสินใจรับ ผมก็ไม่ต้องไปรายงานใครตลอด 24 ชั่วโมง ก็ได้ ก็ต้องทำงานของผมไป" ความรักตอนนี้เป็นยังไง "เรื่องความรักตอนนี้ ก็ 50-50 ครับ ก็ทำงานดีกว่า ยังไม่อยากอะไรมาก"

เหมือนว่าเราคบกับคนนี้แล้ว มีข่าวน้อยลง เหมือนว่าเราจริงจังมากขึ้น "คืออย่างแรกเลย ผมมีงานเข้ามา ผมก็ต้องทำงาน ทุกวันนี้ผมก็มีแต่งานและฟิตเนสเท่านั้นเองครับ" แล้วแบ่งเวลาให้เขายังไง เขาน้อยใจไหม "ก็ไม่รู้อ่ะครับ ถ้าว่างก็เจอ ไม่ว่างก็ไม่เป็นไร" ดูเหมือนไม่ค่อยแคร์ "ไม่ใช่ไม่แคร์ แต่ผมก็เครียดกับงาน เครียดกับเรื่องที่บ้านเยอะแล้ว เป็นผู้ใหญ่แล้ว คุยกันเข้าใจก็โอเค" เขาเข้าใจไหม "เขาก็เข้าใจทุกอย่างครับ"