แนนนี่แจงหนุ่มตี๋แค่เพื่อนโต้วงแตก

แนนนี่แจงหนุ่มตี๋แค่เพื่อนโต้วงแตก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักร้องสาว "แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี" วงเกอรี่เบอรรี่ สาวเซ็กซี่ที่มีข่าวกับหนุ่ม ๆ ค่อนข้างเยอะ และล่าสุดหนุ่มที่มาแรงที่สุดคง ไม่พ้นหนุ่มตี๋ นอกวงการ ที่มีตาดีแอบเห็นทั้งคู่ ไปไหนมาไหนบ่อย ๆ พร้อมกับโต้ วงเกอรี่เบอรรี่ แตก แจง แค่แยกทำ 2 คน แบสนุก ๆ สุดท้ายก็มาร่วมตัวกันเป็นวงเช่นเดิม คุยฟุ้ง เปิดร้านเบเกอรรี่ หุ้นกับเพื่อน(ก็หนุ่มตี๋คนเดิมนั้นเอง)

หนุ่มตี๋ ที่ควงบ่อย ๆ ตกลงเป็นแฟนใหม่หรือเปล่า "คิดว่าผู้ชายคนนั้น คงจะเป็นเพื่อนที่ชื่อน็อต เขาเป็นเพื่อนสนิทที่อยู่ในกลุ่ม เป็นเพื่อนที่ไปไหนมาไหนด้วย แต่ไม่มีอะไรมากกว่าเพื่อนจริง ๆ" แล้วมีคนอื่น ๆ ที่เข้าตาบ้างแล้วยัง
"ยังเลยค่ะ ท่าทางดวงจะอาภัพจริง ๆ บอกกับเพื่อนเลยว่า ดวงปีนี้คงไม่รอด อย่างที่แนนนี่พูดน่ะค่ะ พอเราคุยกัน สักพักพอเราเริ่มรู้สึกดี ๆ ปุ๊บ เขาก็จะห่างออกไป เลย" ผลงานตอนนี้ " ก็เป็นอัลบั้มใหม่ ทำกับเบลล์สองคน แล้วก็ได้พี่เวย์ ไทเทเนี่ยม มาแฟคเดลิ่งด้วย ทำให้เพลงสนุก ประมาณต้นเดือนหน้านี่ได้ฟังแน่นอนค่ะ" แยกออกมาเป็นคู่ ๆ ไม่ได้วงแตกใช่ไหม "ใช่ไม่ได้แตก เราก็อยู่ตรงนี้ มานานแล้วใช่ไหมคะ เราก็ทำอะไรมาหลายๆอย่างหมดแล้วเราก็ลองมาแบบแยกเป็นคู่ดีไหม แล้วเดี๋ยว กิ๊บซ่า กิ๊บซี่ ก็ออกตามมา" จะปรับเปลี่ยนลุกส์ไหม " ไม่บอกคะ เดี๋ยวต้องลองดู" จะแปลกใหม่ยังไง "ก็แฟชั่นอัลบั้มนี้ก็จะเป็นแบบจดจับ" แยกออกมาคู่จะมีรวมกันเมื่อไหร่ "ก็เมื่อกี้พูดผิดค่ะ จะเป็น ซิงเกิ้ลๆ พออออกมาแล้ว ก็จะมารวมกัน เป็นอัลบั้มค่ะ" คนจะงงไหมออก 2 คน จะไปรอดรึป่าว " ไม่หรอกค่ะ แค่สนุก ๆ สรุปแล้ว เราก็มารวมกันอยู่แล้ว" จะมีโอกาสเห็น 4 คน มารวมกันอีกไหม " มีคะมี แต่เรายังไม่ได้คิดว่า จะทำอะไรยังไงเลยค่ะ" เห็นว่าไปทำร้านอะไรด้วย "ใช่ เป็นร้านอาหารอิตาเลียนปนไทย สบายๆค่ะ เป็นเบเกอรี่ทานกับกาแฟ" หุ้นกับใคร "เพื่อนอีก 2 คน ก็หนุ่มตี๋ที่พี่ๆเข้าใจผิดนั้นแหละ หุ้นส่วนด้วย"