กอล์ฟประกาศแต่งปุ้ยแฟนนอกวงการปีหน้า

กอล์ฟประกาศแต่งปุ้ยแฟนนอกวงการปีหน้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักร้องหนุ่ม "กอล์ฟ เบญจพล"ออกมาเปิดใจกลางงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต "บีบีมายเกสต์ โมสต์ ว้อนเท็ด เดอะ เฟมัส คอมเมอดี้ คอนเสิร์ต" พร้อมควงแฟนสาว "ปุ้ย อังคณา" ว่า ทั้งคู่เตรียมจูงมือสู่ประตูวิวาห์ต้นปีหน้านี้

มีข่าวว่า หลังจบคอนเสิร์ต จะแต่งงานแล้ว "(หัวเราะ) ดูไว้ปีหน้า ยังไงก็จะบอกล่วงหน้า 7 วัน มีแพลนแล้ว ดูฤกษ์แล้ว คุยกับพ่อแม่ฝ่ายหญิงเรียบร้อยแล้วครับ ตอนนี้ก็กำลังดูสถานที่อยู่ คอนเซ็ปต์คงเป็นปาร์ตี้สนุกสนาน" อะไรที่ทำให้เรา
ตัดสินใจว่า ผู้หญิงคนนี้คือคนที่ใช่ "เราคบ ณ ตอนนี้คนที่อยู่กับเราตอนแก่ได้ ไปเดินจูงมือริมชายหาดสองยามแก่ได้ เป็นเพื่อนกันได้ ไม่ใช่แฟนอย่างเดียว เขาเป็นได้ทุกอย่างครับ มีการแบ่งรับแบ่งสู้กันได้ อีกฝ่ายผิด อีกฝ่ายก็ยอมรับ ถ้าสู้กันทั้งคู่ ก็อยู่ไม่ได้" จะมีลูกเลยมั้ย "ยังไม่คิดถึงเรื่องมีลูกครับ อาจต้องสร้างครอบครัวก่อนเพราะต้องดูแลคุณแม่ด้วย" สินสอดละบอกตัวเลขได้มั้ย "เรื่องสินสอดไม่ใช่เรื่องสำคัญครับ อยู่กันแบบแชร์ความรู้สึกมากกว่า" หลังจากที่นักร้องหน้าทะเล้นให้สัมภาษณ์เสร็จ ผู้สื่อข่าวแย๊บถามฤกษ์งามยามดี จาก ว่าที่เจ้าสาวตกลงได้หรือยัง เจ้าตัวแย้มว่า "ฤกษ์ก็คงต้องรอดูกันอีกทีค่ะ คงเป็นปีหน้าแหละ ส่วนเรื่องจดทะเบียนอังคารหน้านี้ค่ะ"