อภิชาตตรวจลต.สุราษฎร์2ทุ่มรู้ผลไม่ทางการ

อภิชาตตรวจลต.สุราษฎร์2ทุ่มรู้ผลไม่ทางการ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

บรรยากาศ การเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่าง ส.ส.สุราษฎร์ธานี เขต 1 ตั้งแต่เปิดหีบบัตรเลือกตั้ง เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งต่างทยอยเดินทางมาลงคะแนน แต่ยังคงเป็นไปด้วยความบางตา ทั้ง นายอภิชาต
สุขัคคานนท์ ประธานกรรมการการเลือกตั้ง พร้อมด้วย นางสดศรี สัตยธรรม กรรมการการเลือกตั้งด้านกิจการพรรคการเมือง รวมถึงนักเรียนนักศึกษา หลักสูตรพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง รุ่นที่ 2 เดินทางเข้าตรวจเยี่ยม
ถึงการเตรียมความพร้อมของหน่วยเลือกตั้งและร่วมสังเกตการณ์ ที่บริเวณโรงเรียนบ้านหาดงาม ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งภายหลังจากการตรวจเยี่ยมเตรียมความพร้อมแล้ว นายอภิชาต กล่าวว่า ขณะนี้มีความพร้อมในการเลือกตั้ง 100 % และคิดว่าคงไม่มีข้อขัดข้องใด ๆ แม้จะมีพยากรณ์อากาศว่า จะมีฝนตกหนัก ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบบ้างในการเดินทางมาใช้สิทธิ์ ส่วนการจัดขนหีบบัตรเลือกตั้งภายหลังปิดหีบนั้น ในพื้นที่ ที่อยู่บนเกาะ เบื้องต้น ได้ประสานไปยังตำรวจน้ำ แต่หากมีมรสุมจะมีการจัดเตรียมเฮลิคอปเตอร์ไว้สนับสนุนแล้ว อย่างไรก็ตาม คาดว่า การนับผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการนั้น จะเสร็จสิ้นไม่น่าเกินเวลา 20.00 น.ของวันนี้